Tải QuizUp Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Thông tin QuizUp

QuizUp là một game câu đố mà bạn phải chọn 1 chủ đề làm bài kiểm tra với hơn 300 loại khác nhau. Sau đó QuizUp sẽ tìm một đối thủ cho bạn cùng làm bài kiểm tra đó. Nếu cả hai đều chiến thắng thì QuizUp sẽ lựa chọn dựa vào tốc độ trả lời câu hỏi của người nào nhanh nhất. Bạn không cần phải làm bài kiểm tra trong cùng một thời điểm và bạn cũng có thể xem kết quả khi đối phương của bạn hoàn thành bài kiểm tra.

Tai QuizUp chơi cùng đối thủ được lựa chọn với bạn dựa trên trình độ của họ và sự phù hợp với chủ đề, các chủ đề này đều là một sự thử thách đối với người chơi. Bạn có thể cùng bạn của bạn thách đố chơi trò này và chắc chắn là mọi người đều yêu thích khi chơi qua nó.

Cách chơi giữa 2 người được gọi là “không đồng bộ giữa người chơi” , chẳng hạn như bạn khởi động trò chơi trong một, hai hoặc 10 ngày sau đó vẫn có thể chơi được với bạn bè của bạn. Tai QuizUp sẽ không làm khó hoặc không cam kết về thời hạn – đó là những gì mà chúng tôi đánh giá cao vì nó phù hợp với cuộc sống đầy  “bận rộn” và bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn rảnh.

Đánh giá 4.83 ( 3 votes)
#Tải ứng dụng QuizUp apk #Download QuizUp về máy #Tải QuizUp dung lượng thấp #Cách sử dụng QuizUp #Hướng dẫn tải QuizUp cho điện thoại

Để lại bình luận