Tải Power Manager - Ứng dụng tăng tốc, dọn dẹp miễn phí cho Android

Thông tin Power Manager

  • Cập nhật: 03/10/2016
  • Hỗ trợ: Android
  • Danh mục: Tiện Ích

Power Manager cho Android là ứng dụng trình dọn dẹp tăng cường hiệu suất thiết bị di động. Khả năng xử lý rất nhanh chỉ một cú chạm, một ứng dụng dọn dẹp rác mới nhất của NPH Task Killer Inc. ra mắt thị trường ứng dụng cách đây mấy ngày và đã được người dùng sử dụng đánh giá rất là chuyên nghiệp .

Những tính năng của ứng dụng Power Manager cho Android

– One-Tap Power Saver
Điện thoại Booster giết chết vô ích, ứng dụng nền pin-hogging để tăng tốc độ điện thoại của bạn và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị của bạn.

– Memory Booster (Speed ​​Booster & Optimizer)
Giết chết không cần thiết ứng dụng / quy trình khi thiết bị của bạn chậm, bộ nhớ thấp. Memory booster sẽ tăng tốc độ lên Android của bạn trong một-tap, mát xuống điện thoại của bạn khi CPU quá nóng, và thậm chí lưu điện thoại của bạn từ thoát nước điện. Nó hoạt động như là giống như Task Manager.

– Điện thoại Cooler
Nguội đi xuống các thiết bị bằng cách ngăn chặn các ứng dụng không cần thiết và các tập tin đó gây ra quá nhiệt. Nếu thiết bị của bạn có vấn đề quá nóng và cần phải hạ nhiệt, nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

– Điện thoại Boost
Bằng cách thúc đẩy điện thoại, bộ nhớ Android (RAM) tăng cường miễn phí này sẽ làm sạch các ứng dụng nền không cần thiết để xóa bộ nhớ hơn và làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn. Và những gì làm tăng cường trí nhớ này đặc biệt là tác dụng tăng độ bền của nó, ngăn các ứng dụng từ tự động khởi động lại.

– theo dõi nhiệt độ thời gian thực
Màn hình và bản ghi thiết bị temp. trong thời gian thực, và hiển thị nhiệt độ. đường cong thay đổi.

Tai Power Manager cho Android Mien Phi Ve May

Tai Power Manager đã điều hành nguyên tắc giống như một ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ cache giúp tăng thiết bị bằng cách giải phóng dung lượng bộ nhớ càng nhiều càng tốt. Bạn hãy Tai Power Manager cho Android để trải nghiệm những tính năng thú vị dành cho điện thoại nào .

Đánh giá 4.75 ( 2 votes)
#Tải ứng dụng Power Manager apk #Download Power Manager về máy #Tải Power Manager dung lượng thấp #Cách sử dụng Power Manager #Hướng dẫn tải Power Manager cho điện thoại

Để lại bình luận