Tải Power Clean - Ứng dụng Dọn Dẹp, Tăng Tốc thiết bị Anroid

Thông tin Power Clean

  • Cập nhật: 21/09/2016
  • Dung lượng: 3.1 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.0 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Power Clean là công cụ tăng tốc thiết bị android với hiệu suất nhanh nhất chuyên nghiệp với chiếc điện thoại thông minh đa năng, ứng dụng xử lý hết mọi việc bạn chỉ cần nhấn vào cú click trình quét tập tin tăng tốc sẽ giải quyết hết mọi việc cho bạn. Tai Power Clean phiên bản Tiếng Việt được trang bị những tiện ích khá chuyên nghiệp sở hữu giao diện phẳng dễ nhìn trong khá bắt mắt.

Tai Power Clean cho Android miễn phí ngay tại đây

Nhằm đáp ứng nhu cầu khi sử dụng điện thoại nhà phát hành đã ra măt ứng dụng Power Clean mới nhất cho người dùng để tăng tốc, dọn dẹp những tập tin thừa tải ở trong máy làm trở nên lag và chạy chậm .

Những tính năng ứng dụng Power Clean mang lại cho người dùng

Xóa rác Giải phóng dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách xóa các tập tin rác và thư không quan trọng như bộ đệm hệ thống, tập tin dư thừa, dọn sạch thư mục tải về và nhiều hơn thế.

Tăng tốc Bộ nhớ Dọn dẹp bộ nhớ (RAM) và tối ưu hóa tốc độ điện thoại bằng cách xóa các tác vụ thừa dưới nền.  Dừng các Ứng dụng tự khởi động để tăng tốc tốc độ và giảm mức sử dụng bộ nhớ. Tiện ích tăng tốc và dọn dẹp bộ nhớ chỉ bằng một lần chạm giúp bạn dễ dàng dọn dẹp điện thoại trực tiếp từ màn hình chính.

Trình Quản lý Ứng dụng Dễ dàng gỡ cài đặt hàng loạt ứng dụng không mong muốn hoặc sao lưu những ứng dụng quan trọng. Tắt các ứng dụng hệ thống và ứng dụng cài đặt sẵn.
Quét và xóa các tập tin APK dư thừa.

Thông tin Thiết bị Tình trạng CPU, bộ nhớ (RAM), GPU, máy quay, dung lượng lưu trữ, ROM, pin, và các tính năng phần cứng trong tầm tay. Theo dõi bộ nhớ (RAM), dung lượng lưu trữ trống và nhiệt độ CPU/pin. Dừng việc các Ứng dụng làm lãng phí tuổi thọ pin và gây quá nhiệt cho thiết bị. Ngưỡng bộ nhớ của trình quản lý tác vụ TuneUp giúp tối ưu hóa hiệu suất điện thoại của bạn.

Khóa Ứng dụng Phòng ngừa người khác truy cập các ứng dụng riêng tư quan trọng của bạn như Facebook, Instagram, SMS, Thư viện Ảnh và các ứng dụng tương tự. Khóa các ứng dụng này để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Thông báo Im lặng Thu thập tất cả những thông báo vô dụng để khiến chúng im lặng và xóa.

Tăng tốc Game Tăng tốc tốc độ game lên đến 80%+, không còn bị chậm!

Ảnh trùng Quét toàn bộ ảnh giống nhau, tự động tìm những ảnh giống nhau nhất và xóa những ảnh trùng để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ.

Tai Power Clean về máy miễn phí cho điện thoại

Bạn đã xem qua bài viết nói lên các tính năng vượt trọi của ứng dụng Power Clean như thế nào rồi chứ ! chờ đợi gì nữa Tai Power Clean nhanh thôi nào là ứng dụng hay còn gọi là công cụ hỗ trợ tăng tốc thiết bị android chuyên nghiệp với hơn 100 triệu lượt tải miễn phí trong vòng 1 tháng, rất hot phải không nào.

Đánh giá 4.85 ( 2 votes)
#Tải ứng dụng Power Clean apk #Download Power Clean về máy #Tải Power Clean dung lượng thấp #Cách sử dụng Power Clean #Hướng dẫn tải Power Clean cho điện thoại

Để lại bình luận