Tải Opera Mini cho Android - Trình duyệt tốt nhất trên điện thoại

Thông tin Opera Mini

  • Cập nhật: 21/11/2016
  • Dung lượng: 3.8 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.1 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Opera Mini cho Android là một trình duyệt Internet mà sử dụng máy chủ của Opera để nén các trang web để tải chúng một cách nhanh chóng hơn, mà còn rất hữu ích cho tiết kiệm tiền bạc về kế hoạch dữ liệu của bạn (nếu bạn đang sử dụng 3G). Mặc dù giao diện của Opera Mini là không đặc biệt xinh đẹp hay thanh lịch, nó bù đắp cho điều này bằng cách cung cấp một số tính năng thú vị và khả năng sử dụng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng phóng to bằng cách véo màn hình, và một số phím tắt xúc giác làm cho truy cập dễ dàng hơn nhiều. Có thể xem qua ứng dụng Opera Mini Beta phiên bản nhỏ gọn trải nghiệm cùng nhà phát hành Opera chính chủ nhé.

Tải Opera Mini cho Android

Nhờ có dịch vụ Opera Link bạn có thể đồng bộ hóa bookmark, các phím tắt và các thiết lập của bạn để họ đều giống nhau trên máy tính để bàn của bạn và trên điện thoại di động của bạn thiết bị, mà là rất hữu ích đối với những người di chuyển xung quanh thường xuyên. Tải Opera Mini cũng đi kèm với hỗ trợ tự động cho các mạng xã hội như Twitter và Facebook. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng chúng dễ dàng hơn và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tải về bất kỳ loại tập tin mà không gặp rắc rối và lưu nó vào bộ nhớ của điện thoại. Ứng dụng Opera Mini là một thay thế tuyệt vời cho các trình duyệt web trên thiết bị Android. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho trình duyệt một chất lỏng kinh nghiệm, nhanh chóng, và dễ chịu.

Tải Opera Mini cho Android

Opera Mini ứng dụng được nhiều người tin dùng

Có một lý do Opera Mini là trình duyệt Android download nhiều nhất trên thế giới . Tiêu thụ ít ỏi của các nguồn lực cùng với khả năng dữ liệu tiết kiệm của nó làm cho nó một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất để các tên lớn của loại hình này. Bản cập nhật đầu tiên của năm 2016 đã mang lại với nó một số cải tiến đó, nếu có nghi ngờ vẫn còn, làm cho nó các trình duyệt di động tốt nhất vượt ra ngoài lĩnh vực của Google.

Opera Mini tiết kiệm tối ưu lưu lượng đang dùng

Khi nói đến việc giảm thiểu tiêu thụ dữ liệu, không có nghi ngờ rằng Opera Mini là một trong những trình duyệt tốt nhất cho các thiết bị di động, cung cấp một phiên bản nhỏ gọn của ứng dụng ban đầu. Và bây giờ nó chỉ được cập nhật để cung cấp thêm khả năng để tùy chỉnh cách bạn tiết kiệm tài nguyên trong khi duyệt web với cấu hình có sẵn khác nhau để cân bằng với tốc độ tiết kiệm dữ liệu. Tải Opera Mini miễn phí về điện thoại ngay thôi nào.

Đánh giá 3.23 ( 2 votes)
#Tải ứng dụng Opera Mini apk #Download Opera Mini về máy #Tải Opera Mini dung lượng thấp #Cách sử dụng Opera Mini #Hướng dẫn tải Opera Mini cho điện thoại

Để lại bình luận