Tải OG YouTube cho Android - Tải video Youtube về điện thoại

Thông tin OG YouTube

  • Cập nhật: 29/08/2016
  • Dung lượng: 26 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

OG YouTube cho Android là ứng dụng vừa xem phim vừa tải video từ Youtube với tốc độ rất nhanh hỗ trợ độ phân giải cao nhất thông qua mạng GPRS và WIFI. Trải nghiệm phần mềm tải video youtube mang lại cho người dùng cảm thấy ứng ý vì khỏi đi lang thang vòng vo ra quán net để tải phim hoặc ca nhạc hài hước ở trang chủ youtube làm gì, bởi vì ứng dụng tiện ích sẽ đáp ứng hết cho bạn mọi việc đó chỉ cần Tai og youtube ngay tại đây thôi .

Bạn có thể xem thêm ứng dụng download video từ youtube khác !

  • Tubemate  ( phần mềm tải video youtube )

og youtube

Tải OG Youtube với giao diện đẹp vô cùng khỏi chê vào đâu được, không khác gì Youtube bạn nhìn lên ảnh sẽ biết như thế nào rất OK phải không, còn nói đến chất lượng download video youtube thì nó sẽ chia cho bạn độ phân giải và định dạng file khác nhau như : AVI, MP4, FLV, MKV, MOV…. bạn sẽ lựa định dạng và độ phân giải thích hợp với máy đang sử dụng là được.

og youtube cho android

Tải Og youtube cho android thôi nào các bạn, một ứng dụng tải video tốt nhất cho android hỗ trợ đầy đủ tính năng của Youtube hiện có. Với dung lượng khá nhỏ như tiện ích của og youtube apk nó làm việc rất tốt không sảy ra sự cố nào khi tải video youtube trên android .

Đánh giá 4.9 ( 2 votes)
#Tải ứng dụng OG YouTube apk #Download OG YouTube về máy #Tải OG YouTube dung lượng thấp #Cách sử dụng OG YouTube #Hướng dẫn tải OG YouTube cho điện thoại

Để lại bình luận