Tải NFL Mobile - Ứng dụng xem video nổi bậc môn thể thao cho Android

Thông tin NFL Mobile

NFL Mobile là ứng dụng bóng đá tinh khiết tốt nhất cho bất kỳ fan hâm mộ. Từ dòng game sống (Verizon khách hàng điện thoại thông minh chỉ), đến xu hướng video trên NFL Bây giờ để replay của mỗi trò chơi với NFL game Pass (thuê bao), App NFL được đóng gói với video hơn bao giờ hết. Cho dù đó là ngày trò chơi hoặc ngày không trò chơi, từ trước mùa giải qua playoffs, App NFL giữ fan trên đầu trang của các trò chơi với phá NFL tin, nổi bật, số liệu thống kê và nhiều hơn bất cứ nơi nào họ đang có, bất cứ khi nào họ muốn.

NFL Mobile cho Android xem video trực tiếp ngay trên điện thoại với những video nổi bậc hoặc replay của tất cả 256 trận trong mùa giải thường xuyên và sống lại trò chơi từ 2012-2015, trong đó có Super Bowl theo yêu cầu.  mang đến người hâm mộ những câu chuyện mới nhất và các chủ đề xu hướng trên NFL và cho phép truy cập trực tiếp tới tất cả 32 đội bóng. Chọn đội bóng yêu thích của bạn để xem video trực tiếp từ đó nhóm hoặc các trò chơi phát lại gần đây.

Đánh giá 4.85 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng NFL Mobile apk #Download NFL Mobile về máy #Tải NFL Mobile dung lượng thấp #Cách sử dụng NFL Mobile #Hướng dẫn tải NFL Mobile cho điện thoại

Để lại bình luận