Tải My Viettel Miễn Phí - Quản Lý Thông Tin, Thuê Bao, Khuyến Mãi

Thông tin My Viettel

  • Cập nhật: 18/11/2016
  • Dung lượng: 27.6 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.0.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

My Viettel cho Android là một ứng dụng cho phép người dùng quản lý mọi thông tin trên thuê bao của mình như dịch vụ, nạp tiền, ứng tiền, cước phí gọi, cước phí nhắn tin, số tiền trong tài khoản, số tiền dư, số tiền trong tài khoản khuyến mãi, số lưu lượng,… và còn rất nhiều thông tin khác gọi gọn trong ứng dụng này. Tải My Viettel ứng dụng này được phát hành bởi nhà mạng Viettel, nó hoàn toàn miễn phí, đây là một trong những ứng dụng hữu ích dành cho người Việt vì giờ đây nhà nhà dùng Sim Viettel, người người dùng Sim Viettel.

Tải My Viettel Miễn Phí

Tai My Viettel cũng được coi như là một bản nâng cấp của các dịch vụ khuyến mãi từ nhà mạng này, có thể trước đây người dùng đã vô tình bị làm phiền bởi các gọi dịch vụ khuyến mãi của Viettel được gửi tới điện thoại của bạn mỗi ngày, nhưng giờ đây khi đã có My Viettel bạn chỉ cần truy cập vào mục “Khuyến Mãi Cho Bạn” là đã có thể cập nhật được các gói cước khuyến mại mà không cần phải xem từng tin nhắn như trước đây nữa.

Ứng dụng My Viettel quản lý thông tin thuê bao của Viettel này được thiết kế với giao diện khá trực quan các màu sắc có độ tương phản và Font chữ cỡ vừa giúp cho người dùng có thể dễ dàng đọc được những tin khuyến mãi hằng ngày. Bên cạnh đó ứng dụng còn có những hình biểu tượng tương ứng với từng dịch vụ và có những nút bấm bo tròn trông rất đẹp mắt và vừa tay.

Tải My Viettel Miễn Phí

Không chỉ hoạt động tốt trong lĩnh vực quản lý tin tức khuyến mãi mà My Viettel còn có thế mạnh trong việc quản lý giá cước, tính năng này cho phép người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý cước thuê bao của mình, người dùng có thể thực hiện nhanh một số công việc quen thuộc như nạp tiền điện thoại, ứng tiền điện thoại, kiểm tra tiền trong tài khoản chính, kiểm tra tiền trong tài khoản khuyến mãi, đăng ký gói cước vào mạng như MI 10, MI 20, MI 30, … mà không cần nhớ cú pháp như *101#,…

Ngoài ra My Viettel còn cung cấp thêm cho chúng ta thêm 120 dịch vụ khác trong đó không thể không nhắc tới một số dịch vụ điển hình đã làm nên tên tuổi của nhà mạng này như là: Kiểm tra cuộc gọi nhỡ, thông báo cuộc gọi nhỡ, chặn số cuộc gọi, chặn tin nhắn, chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo,..

Tải My Viettel Miễn Phí

Tải My Viettel Cho Android Miễn Phí

Người dùng cũng có thể chọn cho mình nhiều sản phẩm công nghệ được cung cấp từ Viettel Store mà không cần phải tốn thời gian chọn lựa trên Internet hoặc xin lời khuyên từ mọi người vì những sản phẩm từ Viettel Store đều có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại còn phải chăng.

Đánh giá 0 ( 0 votes)
#Tải ứng dụng My Viettel apk #Download My Viettel về máy #Tải My Viettel dung lượng thấp #Cách sử dụng My Viettel #Hướng dẫn tải My Viettel cho điện thoại

Để lại bình luận