Tải My Idol 3D cho Android - Tạo Nhân Vật 3D Từ Khuôn Mặt Của Bạn

Thông tin My Idol 3D

My Idol 3D là ứng dụng tạo hình ảnh 3D vui nhộn từ khuôn mặt của chình mình hay khuôn mặt của ai đó. Hoàn toàn miễn phí trên điện thoại android, bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo chủ đề ứng dụng đưa ra và làm theo, những chủ đề rất hài hước dễ thương mà không có ứng dụng nào sánh bằng được.

My Idol 3D cho Android được thiết lập để người dùng chỉ cần tới những thao tác đơn giản. Nhiệm vụ duy nhất của bạn đó là cung cấp cho ứng dụng một bức ảnh chụp rõ khuôn mặt của bạn. Từ đó, các bước tiếp theo sẽ hoàn toàn thuộc về My Idol 3D. Ứng dụng này sẽ tạo ra cho bạn những hình ảnh cực vui nhộn, những hình động độc đáo, những hiệu ứng bắt mắt theo chủ đề. Tất cả hình ảnh được tạo ra sẽ đều là ảnh 3D gây cảm giác thích thú cho người dùng.

Tính năng của ứng dụng My Idol 3D cho điện thoại di động

  •  Kết hợp kiểu tóc, phục sức, dùng chính app của mình để thử những bộ đồ nào sẽ kết hợp tuyệt nhất!
  •  Trang điểm, muốn như thế nào hãy làm như vật, mẹ cũng sẽ không cần phải lo lắng về việc này nữa!
  •  Tự tạo avatar cho chính mình, để bạn bè thét lên ngạc nhiên khi trông thấy!
  •  Dùng icon biểu tượng cảm xúc để trò chuyện!

Tai My Idol 3D cho Android Mien Phi Cho Dien Thoai

Trải nghiệm ứng dụng My Idol 3D mien phi ngay nào các bạn, một tiện ích công cụ vui vẻ hài hước mang lại cho người dùng, chỉnh sửa hình ảnh chia sẻ cho bạn bè và đăng lên các mạng xã hội cho bạn bè chiêm ngưỡng một bức ảnh 3D tự mình làm ra nhé .

Đánh giá 4.71 ( 7 votes)
#Tải ứng dụng My Idol 3D apk #Download My Idol 3D về máy #Tải My Idol 3D dung lượng thấp #Cách sử dụng My Idol 3D #Hướng dẫn tải My Idol 3D cho điện thoại

Để lại bình luận