Tải MomentCam cho Android - Ứng dụng tự sướng với hình ảnh Chibi

Thông tin MomentCam

MomentCam cho Android là ứng dụng miễn phí cho phép bạn thoải mái tự sướng với những hình ảnh Chibi đẹp, và rất độc đáo. Chỉ cần lựa chọn giữa Comics và Biểu tượng cảm xúc và chọn một hình ảnh từ Album của bạn hoặc hình ảnh Facebook. Sau đó bạn có thể chọn một trong những nguồn gốc của chúng ta từ ngàn sẵn, tùy chỉnh avatar của bạn hoàn toàn (tóc, kính, râu và nhiều hơn nữa) và chia sẻ nó với bạn bè của bạn .

Tải MomentCam Miễn Phí

Tải MomentCam Miễn Phí

Tải MomentCam bạn thoải thích tự sướng bất cứ nơi đâu khi đã tải ứng dụng về máy, chỉnh sửa hàng loạt ảnh chibi cực kỳ dễ thương được converter chuyên nghiệp. Để có thể chạy MomentCam trên một máy tính (hoặc Mac) , bạn sẽ cần ứng dụng giả lập Android trên PC đó là BlueStacks  một chương trình cho của Windows (và Mac ) mà sẽ cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính để bàn của bạn, mô phỏng giao diện của một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tải MomentCam cho Android

Tải MomentCam cho Android

Tải MomentCam về điện thoại

Những bạn nào thích tự sướng ở đâu đó hay là muốn làm nổi bật thì Tai MomentCam cho Android ngay tại đây. Dung lượng phù hợp với dòng máy hệ điều hành APK phiên bản dành cho máy cấu hình thấp và cao, Trải nghiệm những tính năng sáng tạo đỉnh cao của App này thôi nào các bạn .

Đánh giá 4.28 ( 2 votes)
#Tải ứng dụng MomentCam apk #Download MomentCam về máy #Tải MomentCam dung lượng thấp #Cách sử dụng MomentCam #Hướng dẫn tải MomentCam cho điện thoại

Để lại bình luận