Tải Mobogenie Market cho Android - Chợ game ứng dụng khổng lồ

Thông tin Mobogenie Market

  • Cập nhật: 09/09/2016
  • Dung lượng: 7 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Mobogenie Market được nhiều người trải nghiệm qua kho ứng dụng khổng lồ tìm gì cũng có là kho tiện ích cho điện thoại Android. Là nguồn tài nguyên bao gồm tất cả game, ứng dụng, công cụ tiện ích, nhạc chuông hình nền vô số không thể thiếu dành cho những chiếc smartphone hiện nay. Tai Mobogenie Market ngay và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

tai mobogenie market cho android

Mobogenie Market có giao diện khá đặc biệt thân thiện với dòng máy Android, người dùng có thể tìm kiếm và tải về một cách nhanh chóng không có quảng cáo trên thiết bị. Ứng dụng Mobogenie Market còn có hỗ trợ tiếng việt giúp cho người dùng dễ dàng quản lý dữu liệu hữu ích.

tai mobogenie market ve may

Sử dụng ứng dụng Mobogenie Market bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng sạch sẽ trong máy Android ngay trên ứng dụng Mobogenie kho ứng dụng khổng lồ một cách nhanh chóng.

Tải Mobogenie Market cho Android có những tính năng hữu ích

– Bạn có thể tải về trực tiếp những ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền đặc sắc vào thiết bị Android từ Mobogenie của bạn mà không cần máy tính với tốc độ rất cao.

– Tìm kiếm kho ứng dụng một cách trực tiếp trong Mobogenie. Và giờ bạn cũng có tích hợp các chủ đề của Facebook và các xu hướng của Twitter.

– Mobogenie mang đến cho bạn những ứng dụng tuyệt vời bị ẩn sau tấm màn bí mật của Google Play

– Mobogenie hỗ trợ 2G/3G và Wi-Fi, hoạt động với cơ chế thông minh giúp tiết kiệm băng thông cho điện thoại.

– Yên tâm download ứng dụng từ Mobogenie với máy quét virus độc quyền từ Kaspersky được tích hợp sẵn. Chỉ những ứng dụng không chứa mã độc, không có quảng cáo mới được hiển thị trong kho Mobo.

Tải Mobogenie Market về máy điện thoại

Tai Mobogenie Market cho android bạn có thể tai game mien phi ứng dụng android và các công cụ miễn phí khác đang chờ đợi bạn. Hãy trải nghiệm ngay kho ứng dụng game khổng lồ đang đợi bạn mọi lúc mọi nơi.

Để lại bình luận