Tải Metal Slug 2 cho Android - Game bắn súng phiêu lưu mạo hiểm

Thông tin Metal Slug 2

Tải Metal Slug 2 cho Android với tên gọi là Contra mobile là một game hành động Arcade , sẽ làm hài lòng bạn với một số lượng lớn các trận đấu súng, một tập khá tốt của các loại vũ khí và một số lượng lớn các nhiệm vụ. Cần lưu ý ngay rằng trò chơi đã bị hoãn lại cho một nền tảng Android bằng giả lập và do đó bạn sẽ thấy đồ họa ban đầu mà trông đã lỗi thời. Theo cốt truyện bạn sẽ chơi như một lính bộ binh, người đã không ở trong một cuộc chiến nguy hiểm. Trong toàn bộ trò chơi đó là cần thiết để đối mặt với rất nhiều đối thủ lớn: cả bộ binh và thiết bị.

Tải Metal Slug 2 bạn sẽ gặp không chỉ những kẻ khủng bố, xác ướp và thậm chí cả người ngoài hành tinh. Bạn có thể bao gồm các chức năng trợ giúp trong các hình thức của hai bảo vệ binh lính an ninh, sau khi tất cả các quá trình trò chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều với bạn.

Tải game Metal Slug 2 về máy Android

Tải game Metal Slug 2 cho điện thoại android miễn phí để cùng nhập vai vào anh hùng đất nước phiêu lưu tiêu diệt những kẻ khủng bố và các chiến binh ngoài hành tinh hung ác tàn bạo. Game khá nhẹ chỉ cần máy Android hệ điều hành 2.3 là có thể chơi game Metal Slug 2 cho android mượt mà không bị lổi gì cả.

Để lại bình luận