Tải Messenger cho Android - Tính năng chat Facebook mới nhất

Thông tin Messenger

Messenger cho Android là ứng dụng con đẻ của Facebook đang được thịnh hành nhất với nhiều tính năng độc đáo dành cho giới trẻ mang lại sự nhắn tin khá dễ dàng và điện thoại Camera gặp mặt nhau ở bất cứ nơi đâu .
Là một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại nhẹ nhàng tích hợp với Facebook mobile là không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn. Tải Messenger cho Android nhắn tin nhanh chóng giao diện dễ sự dụng màn hình phẳng phong cách 3D nhiều icon dễ thương mang lại cho người dùng miễn phí.

Trải nghiệm ứng dụng Messenger của Facebook phiên bản mới nhất

  • Nhắn tin cho mọi người trong danh bạ của bạn và chỉ cần nhập số điện thoại để thêm liên hệ mới.
  • Tạo nhóm cho những người mà bạn gửi tin nhắn thường xuyên nhất. Đặt tên nhóm, đặt ảnh nhóm và giữ tất cả các nhóm ở một nơi.
  • Quay video và chụp ảnh tự sướng hoặc ảnh khác từ chính ứng dụng và gửi đi chỉ bằng một lần nhấp.
  • Giúp duy trì cuộc trò chuyện trong khi bạn sử dụng các ứng dụng khác.
  • Nói chuyện bao lâu tùy thích, ngay cả với những người ở nước ngoài. (Miễn phí khi gọi qua Wi-Fi. Nếu không, chúng tôi sẽ áp dụng phí dữ liệu chuẩn.)

So sánh tính năng độc đáo giữa Facebook Messenger và Zalo !

Với Messenger cho Android thì vượt trọi hơn hẳn Zalo vì Messenger của Facebook có nhiều tính năng gọi điện thoại qua âm thanh cả Video còn Zalo thì chỉ có gọi nói chuyện qua âm thanh mà thôi ! vì thế Messenger cho Android là ứng dụng quan trọng nhất trên điện thoại của bạn.

Tải Messenger cho Android cho điện thoại mới nhất

Khi cài đặt xong Messenger về điện thoại bạn khỏi cần nhập tài khoản mật khẩu chỉ có thể vài cú click là có thể vào giao diện chính của Facebook. Tha hồ nhắn tin gọi điện miễn phí thông qua mạng 3G hoặc WIFI để kết nối với người bạn hoặc người yêu gia đình bạn bè của mình. Tải Messenger cho Android ngay về máy điện thoại thôi nào !

Để lại bình luận