Tải Line cho Android - Ứng Dụng Gọi, Nhắn Tin Miễn Phí

Thông tin LINE

Line cho Android là ứng dụng tích hợp mạng xã hội gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí trên mobile hầu hết ai cũng đều sử dụng qua ứng dụng Line miễn phí này. Đạt ngưỡng lượt tải được 100 triệu cài đặt về điện thoại trên toàn thế giới. LINE Corporation cái tên này là ông chủ nhà phát hành vào năm 2011 cho đến bây giờ vẫn là hiện tượng mang tên gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí cho android được người dùng ưa chuộng cho đến bây giờ. Tải Line cho Android để sử dụng ngay thôi nào.

tải line

Tải Line để tham gia vào mạng xã hội đông đảo người dùng trên toàn thế giới cùng nhau kết bạn trò chuyện bốn phương với người thân bạn bè trên ứng dụng Line. Được đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí tại 52 quốc gia đó có Nhật Bản, Đài Loan, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Macau, Thụy Sỹ, Ả Rập Saudi, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí với mọi người thông qua mạng 3g hoặc wifi.

tải line cho android

Những tính năng ứng dụng Line cho Android

  • Gọi âm thanh và hình ảnh miễn phí!
  • Gửi tin nhắn nhanh!
  • Tạo cổng thông tin liên lạc thú vị hơn, thuận tiện hơn
  • Tìm kiếm tất cả sticker mà bạn yêu thích trong cửa hàng Sticker!
  • Thu thập thông tin hữu ích với Tài khoản chính thức của LINE.

Tải ứng dụng Line cho điện thoại android miễn phí

Line là ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí dành cho android giúp cho người dùng dễ kết nối với nhau gần gũi nhau hơn. Đơn giản và hiệu quả chính là Line, bạn hãy cài đặt cho điện thoại ngay thôi nào với cấu hình không quá đòi hỏi chỉ cần Android 2.3 trở lên bạn có thể sử dụng Tai Line về điện thoại miễn phí. Trải nghiệm ứng dụng miễn phí nào các bạn.

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng LINE apk #Download LINE về máy #Tải LINE dung lượng thấp #Cách sử dụng LINE #Hướng dẫn tải LINE cho điện thoại

Để lại bình luận