Tải ứng dụng It'sMe - Live Streaming ảnh lên mạng xã hội cho Android

Thông tin It’sMe

It’sMe cho Android là ứng dụng phát hình ảnh trực tiếp giúp bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ hay năng khiếu của mình đến tất cả mọi người một cách trọn vẹn nhất. Trên It’s Me, bạn sẽ gặp gỡ những con người thú vị với tài năng độc đáo, và luôn sẵn sàng kết bạn với tất cả mọi người. Sân khấu đã sẵn sàng, bạn hãy thông báo cho cả thế giới cùng biết sự xuất hiện của mình trên “It’s Me!” .

Tải It’s Me cho Android có tính năng hấp dẫn mới nhất

• Phát hình ảnh trực tiếp – It’s Me giúp tất cả mọi người thể hiện năng khiếu tốt nhất của bản thân: Được Là Chính Mình. Hãy tuyên bố cho cả thế giới biết rằng: “It is me, tôi là duy nhất trên thế giới này!”
• Nội dung đa dạng – Hãy gia nhập It’s Me và khám phá một cộng đồng rộng lớn với vô số năng khiếu khác nhau: từ ca hát đến nhảy múa, thể thao hay thậm chí là hài kịch.
• Thời gian thực – Người phát sóng và khán giả có thể tương tác trực tiếp với nhau theo thời gian thực, không hề có chút chậm trễ.
• Mọi nơi, mọi thời điểm – Bạn có thể phát hình ảnh ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào. Hãy tham gia ngay.

Ý kiến đóng góp khi Tai It’s Me cho Android

Chúng tôi hoan nghênh và trân trọng mọi ý kiến đóng góp. Phản hồi từ bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm cho toàn bộ cộng đồng. Đừng ngại dùng chức năng đóng góp ý kiến bên trong ứng dụng. Bạn cũng có thể gửi bình luận và góp ý của mình đến địa chỉ support@ushow.media. Ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy chúng tôi rất mong được lắng nghe ý kiến từ bạn!

Đánh giá 4.75 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng It’sMe apk #Download It’sMe về máy #Tải It’sMe dung lượng thấp #Cách sử dụng It’sMe #Hướng dẫn tải It’sMe cho điện thoại

Để lại bình luận