Tải Internet Speed Meter - Theo dõi hiển thị tốc độ mạng trên Android

Thông tin Internet Speed Meter

  • Cập nhật: 26/11/2016
  • Dung lượng: 1.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3
  • Danh mục: Tiện Ích

Internet Speed Meter cho Android là một ứng dụng mà ngay lập tức cho bạn biết tốc độ Internet của bạn. Nó cũng hiển thị một bảng với số lượng dữ liệu đang được sử dụng ở tất cả các lần. Điều này giúp bạn kiểm soát cách bạn sử dụng kế hoạch dữ liệu của bạn, vì vậy bạn không đi qua giới hạn của bạn trước khi kết thúc tháng. Tai Internet Speed Meter hiển thị tốc độ mạng đang xử dụng chính xác trên Android bạn nhé.

Tải Internet Speed Meter - Theo dõi hiển thị tốc độ mạng trên Android

Điều tốt nhất về công cụ này là nó được cập nhật trong thời gian thực và cung cấp thông tin về 30 ngày cuối cùng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể quản lý hợp đồng hàng tháng của bạn. Bạn có thể thấy ba kết quả trên bảng: các dữ liệu được sử dụng từ công ty điện thoại di động của bạn, dữ liệu sử dụng thông qua WiFi, và tổng của hai. Điều này giúp cho bạn biết nếu mạng gia đình của bạn hoạt động một cách chính xác, và làm cho chắc chắn rằng bạn đang sử dụng nó thay vì kế hoạch dữ liệu của bạn.

Tải Internet Speed Meter miễn phí cho android

Bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động Internet của bạn bằng cách mở ứng dụng và kiểm tra tình trạng kết nối của bạn. Một điểm mạnh mà bạn thấy MB sử dụng trên thanh thông báo ở tất cả các lần. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra mức tiêu thụ dữ liệu của bạn trong thời gian thực, và ngăn chặn truy cập nếu bạn cần phải tiết kiệm một vài megabyte, hoặc kích hoạt các kết nối WiFi, nếu thiết bị của bạn không được kết nối.

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng Internet Speed Meter apk #Download Internet Speed Meter về máy #Tải Internet Speed Meter dung lượng thấp #Cách sử dụng Internet Speed Meter #Hướng dẫn tải Internet Speed Meter cho điện thoại

Để lại bình luận