Tải Instagram - Ứng dụng mạng xã hội cho Android

Thông tin Instagram

  • Cập nhật: 20/10/2016
  • Dung lượng: 18 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Mạng Xã Hội

Instagram cho Android là ứng dụng giúp cho bạn theo dõi bạn bè ở bất cứ nơi đâu và ngược lại. Những khoảnh khắc đánh nhớ có thể bao gồm trên ứng dụng Instagram cho điện thoại. Đặc biệt hơn ứng dụng hội đủ tính năng như chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, sau đó bạn có thể đăng ảnh lên mạng xã hội của mình chính là Instagram.

Tải Instagram cho Android

Tải Instagram cho Android

Tải Instagram cho Android dễ dàng chia sẽ hình ảnh và video ngay chốc lát, được xếp hạng ngang hàng với ứng dụng ZaloFacebook. Công cụ bao gồm những tính năng mạng xã hội, chỉnh sửa video và video tốt nhất cho điện thoại. Tham gia cộng đồng hơn 500 triệu người và thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ mọi khoảnh khắc trong ngày của bạn các khoảnh khắc đặc biệt và cả đời thường .

Tải Instagram cho điện thoại

Tải Instagram cho điện thoại

Tai Instagram chia sẻ hình ảnh và video của bạn với bạn bè và những người theo một nguồn cấp dữ liệu hình ảnh, hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè của bạn. Làm theo những gì bạn bè của bạn gửi với một nút bấm duy nhất. Mỗi khi bạn mở lên Instagram, bạn sẽ thấy hình ảnh mới và video từ người bạn thân nhất của bạn, và những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng Instagram apk #Download Instagram về máy #Tải Instagram dung lượng thấp #Cách sử dụng Instagram #Hướng dẫn tải Instagram cho điện thoại

Để lại bình luận