Tải iKamasutra cho Android - Ứng dụng hướng dẫn làm chuyện ấy

Thông tin iKamasutra

  • Cập nhật: 20/10/2016
  • Dung lượng: 30 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.1 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

iKamasutra cho Android là ứng dụng giúp các bạn chưa hiểu rõ về chuyện người lớn thì có thể biết được mà có kinh nghiệm cho mai sau. Tuy nhiên ứng dụng hạn chế với những bạn chưa đủ 18 tuổi nhé, bạn nào chưa đủ thì tốt nhất không nên cài ứng dụng này, sẽ rất “hại não” nếu bạn cài nó vào máy đó.

Tải iKamasutra cho Android

Tải iKamasutra cho Android

Tải iKamasutra với hơn 110 tư thế làm “chuyện ấy” bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn để tạo sự mới mẻ cho “chuyện ấy” của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng đặt mật khẩu để bảo vệ sự riêng tư của bạn icon biggrin iKamasutra® Các tư thế làm chuyện ấy cho Android. Chúc các bạn vui vẻ.

Tải iKamasutra miễn phí

Tải iKamasutra miễn phí

iKamasutra của hãng SutraTaps phát triển và phát hành, phiên bản được phát hành thu phí trên cửa hàng Google Play. iKamasutra là bản thu phí nhưng bạn có thể tải ikamasutra tại đây miễn phí, ứng dụng được gần 100.000 lượt mua và cài đặt cho thấy sự thu hút của ứng dụng này không phải nhỏ.

Đánh giá 4.8 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng iKamasutra apk #Download iKamasutra về máy #Tải iKamasutra dung lượng thấp #Cách sử dụng iKamasutra #Hướng dẫn tải iKamasutra cho điện thoại

Để lại bình luận