Tải Hotspot Shield cho Android - Ứng Dụng Truy Cập Vào Mạng Bị Chặn

Thông tin Hotspot Shield

  • Cập nhật: 24/09/2016
  • Dung lượng: 7 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Hotspot Shield là ứng dụng hay miễn phí giúp cho người dùng có thể truy cập vào tất cả trang web bị chặn trên thế giới nhanh nhất. Hoàn toàn miễn phí khi bạn cài đặt trên các cửa hàng các trang tai game mien phi . Trải nghiệm khá tuyệt vời như là Hotspot Shield được hỗ trợ trên nền tảng Android iOS PC. Đạt mốc lượt tải trên 10 triệu cài đặt đến từ người dùng.

Hotspot Shield có đặc điểm là tốc độ tải trang thường thấp hơn 30% so với khi dùng các phần mềm Fake IP khác. Việc sử dụng Hotspot Shield cho Android sẽ giúp mã hóa tất cả lưu lượng, bảo vệ tất cả liên lạc số bao gồm duyệt web, e-mail, tin nhắn văn bản, và liên lạc bằng ứng dụng. Ngay cả địa chỉ IP của bạn cũng sẽ được ẩn, hoàn toàn bí mật.

Tải Hotspot Shield  cho Android miễn phí

Với những tính năng tuyệt vời của Hotspot Shield bạn ngần ngại gì mà không Tai Hotspot Shield cho Android để truy cập vào những trang mà bạn muốn một cách nhanh chóng?

Đánh giá 4.8 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng Hotspot Shield apk #Download Hotspot Shield về máy #Tải Hotspot Shield dung lượng thấp #Cách sử dụng Hotspot Shield #Hướng dẫn tải Hotspot Shield cho điện thoại

Để lại bình luận