Tải HitMeUp miễn phí cho điện thoại Android và iOS

Thông tin HitMeUp

DOWNLOAD

Tải HitMeUp cho Android và iOS là ứng dụng giao tiếp xã hội tức thời&vui mạnh nhất, cho phép bạn bắt đầu trò chuyện với người lạ chỉ sau 5 giây. Ứng dụng này sẽ giúp bạn kết nối và tìm bạn mới ở gần nơi mình ở hoặc trên toàn thế giới. Tìm và kết nối với những người có cùng sở thích với bạn. Hàng trăm bạn bè mới đang có mặt trên mạng để trò chuyện với bạn, chờ đợi để được vui vẻ cùng bạn! Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nói lời chào với bạn bè mới trên mạng nhờ sử dụng nút Hey!. Bạn sẽ sớm nhận được phản hồi và bắt đầu trò chuyện. Chúng tôi coi trọng sự riêng tư của bạn, và mong muốn bạn có những cuộc trò chuyện an toàn nhất.

tai-HitMeUp-cho-android

Ứng dụng HitMeUp có đặc điểm như thế nào ?

– Tải về miễn phí, đăng ký miễn phí, sử dụng miễn phí.
– Đăng ký tài khoản vô cùng dễ dàng, chỉ mất 30 giây.
– Viết một câu ngắn giới thiệu bản thân bạn.
– Khi bạn tìm thấy người lạ thú vị, gõ vào Hey! để gửi lời chào tới họ.
– Trung bình, bạn có thể trò chuyện với bạn mới chỉ trong vòng 5 giây. Chỉ áp dụng trong trò chuyện cùng bạn mới thời gian thực!
– Hit Me Up 100% thời gian thực trực tiếp, không bị chậm trễ
– Gửi tin nhắn riêng ngay với bất cứ ai (Trò chuyện giản đơn 1 với 1)
– Kết nối với mọi người ở khắp nơi trên thế giới
– Không biết nói gì nữa, cuộc trò chuyện không được suôn sẻ? Ấn Nút Random Topic (Chủ đề Ngẫu nhiên)

Tải HitMeUp cho Android iOS về máy miễn phí

Tải HitMeUp để bắt đầu gửi lời chào và trò chuyện với người lạ bằng cách dễ dàng nhất? Bạn có thể gặp gỡ các chàng trai, các cô gái và tuyệt vời nhất là bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với bất cứ ai bạn muốn. Biết đâu, bạn sẽ gặp người bạn thân mới ở đây. Sau khi đã kết bạn, bạn có thể tiếp tục mối quan hệ ngoại tuyến nhờ gửi tin nhắn miễn phí cho họ qua chức năng gửi tin nhắn ngoại tuyến của chúng tôi.

Để lại bình luận