Tải Google Photos cho Android - Thư viện hình ảnh trên máy

Thông tin Google Photos

  • Cập nhật: 04/12/2015
  • Dung lượng: 25.8 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Tiện Ích

Google Photos cho Android là nơi lưu trữ tất cả ảnh và video của bạn. Ảnh được sắp xếp tự động và có thể tìm kiếm được, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy và làm cho ảnh trở nên sống động. Ứng dụng này giống như một thư viện ảnh mà bạn vẫn hay sử dụng.

Tải Google Photos lưu trữ hình ảnh trên máy Android

Giờ đây bạn có thể tìm kiếm ảnh theo người, địa điểm và nội dung xuất hiện trong ảnh. Bạn đang tìm kiếm món chả cá taco mà bạn đã ăn ở Hawaii? Chỉ cần tìm kiếm “Hawaii”, “đồ ăn” hoặc “đồ ăn ở Hawaii” để tìm món ăn đó – không cần phải gắn thẻ.

Tải Google Photos cho Android - Thư viện hình ảnh trên máy

tai google photos

DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO KHÔNG GIỚI HẠN
Tự động sao lưu tất cả ảnh và video của bạn. Truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị nào hoặc trên web tại trang photos.google.com. Ảnh của bạn luôn an toàn, bảo mật và sẽ chỉ hiển thị với bạn.

TIẾT KIỆM DUNG LƯỢNG TRÊN THIẾT BỊ CỦA BẠN
Google Photos có thể giúp bạn xóa một cách an toàn ảnh và video đã sao lưu khỏi thiết bị của bạn, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc xóa ảnh để giải phóng dung lượng nữa.

LÀM SỐNG ĐỘNG ẢNH CỦA BẠN
Tận dụng tính năng tự động tạo phim dàn dựng, câu chuyện tương tác, ảnh ghép, hoạt ảnh, ảnh toàn cảnh và nhiều nội dung khác từ ảnh của bạn. Hoặc bạn có thể tự tạo chúng một cách dễ dàng – chỉ cần nhấn +.

DỄ DÀNG CHỈNH SỬA
Chỉ cần chạm một ngón tay để chuyển đổi ảnh. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh và video đơn giản nhưng mạnh mẽ để áp dụng bộ lọc, điều chỉnh màu và nhiều tính năng khác.

CHIA SẺ TỨC THÌ
Chia sẻ ngay tức thì tới 1.500 ảnh với bất cứ ai – bất kể họ đang dùng thiết bị nào – bằng cách gửi một liên kết. Chỉ cần chọn ảnh, nhấn biểu tượng chia sẻ, sau đó nhấn Sao chép liên kết.

TÌM LẠI ẢNH
Gợi nhớ những kỷ niệm của bạn trong quá khứ. Xem lại những gì bạn đã làm cách đây 1 năm, 2 năm hay thậm chí là 10 năm.

Đánh giá 4.75 ( 1 votes)
#Tải ứng dụng Google Photos apk #Download Google Photos về máy #Tải Google Photos dung lượng thấp #Cách sử dụng Google Photos #Hướng dẫn tải Google Photos cho điện thoại

Để lại bình luận