Tải Google Allo cho Android - Ứng Dụng Nhắn Tin Free Của Google

Thông tin Google Allo

  • Cập nhật: 27/10/2016
  • Dung lượng: 14.8 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.1 trở lên
  • Danh mục: Mạng Xã Hội

Google Allo cho Android là một tính năng mới do Google phát hành miễn phí cho Android. Với tính năng mới này, người dùng có thể thoải mái nhắn tin thông minh, hữu ích và khá thú vị. Allo là tính năng nhắn tin thông minh mà Google vừa phát triển hứa hẹn sẽ giúp người dùng nhắn tin thú vị, tiện lợi hơn. Sau khi tải google allo về điện thoại, ứng dụng sẽ tự động cập nhật thông tin trên danh bạ của bạn để người dùng dễ dàng khi tìm bạn bè nhắn tin, gọi điện.

Google Allo Android

Google Allo Android

Tải Google Allo với tính năng thông minh của mình, Allo giúp người dùng thoải mái nhắn tin, cùng nhau trò chuyện. Allo sẽ tự động thu thập thông tin từ các cuộc trò chuyện để nắm bắt thói quen nhắn tin của bạn để gợi ý trong những lần nói chuyện tiếp theo. Tính năng đáng chú ý của Allo đó là Smart Reply, tính năng này sẽ ghi nhớ những câu trả lời bạn hay dùng để sử dụng các gợi ý phù hợp với phong cách của bạn.

Tải Google Allo Android

Tải Google Allo Android

Tai Google Allo bạn có thể thoải mái chat với bạn bè và thực hiện chat nhóm với nhiều người. Với tính năng hữu ích này, người dùng sẽ không phải mất thời gian chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng khác nhau. Các tính năng hữu ích của Google như Google Maps, Google translate,…cũng sẽ được tích hợp giúp bạn dễ dàng trao đổi với nhau.

Đánh giá 0 ( 0 votes)
#Tải ứng dụng Google Allo apk #Download Google Allo về máy #Tải Google Allo dung lượng thấp #Cách sử dụng Google Allo #Hướng dẫn tải Google Allo cho điện thoại

Để lại bình luận