Tải Game Zombie Farm cho Android - Nông Trại Zombie

Thông tin Zombie Farm

Zombie Farm cho Android là game xây dựng nông trại quái vật Zombie. Nếu bạn đã chơi qua Plant vs Zombies này thì đừng bao giờ bỏ qua phiên bản nối tiếp của Zombie Farm, hãy thử sức với phiên bản nông trại trên điện thoại di động. Game có đồ họa đẹp mắt phong cách nông trại đỉnh cao phù hợp với mọi lứa tuổi, đến với Zombie Farm bạn sẽ tự tay chắm sóc thế giới Zombie riêng dành cho bản thân mình.

Tải game Zombie Farm cho Android

Tải game Zombie Farm cho Android

Trong Zombie Farm bạn phải xây dựng nông trại Zombie cho chính mình như cây quái vật tươi và trái cây địa phương, nâng cao quái vật dễ thương và trang trí trang trại zombie đẹp cùng với bạn bè của bạn! Đây không phải là một trò chơi nông trại miễn phí bình thường như bạn có thể trồng bất cứ thứ gì từ cây kẹo nghiền cho các nhà máy lỗi lady! Đây là cơ hội của bạn để quản lý và xây dựng thế giới quái vật của riêng mình trên một hòn đảo nông zombie!

Tải game Zombie Farm cho điện thoại

Tải game Zombie Farm cho điện thoại

Tải Zombie Farm là một trò chơi nông trại quái vật bình thường miễn phí cho bạn: Cày đất, cây trồng và thu hoạch chúng để có được kinh nghiệm. Khám phá một thế giới quái vật bí ẩn và chơi để kiếm được kinh nghiệm. Mở khóa trang trí tuyệt vời, những con quái vật độc đáo mới, sử dụng công cụ thu hoạch hữu ích, phát triển các nhà máy đặc biệt, rau lạ hay hoa điên, nâng Zombies và chủ nhiệm vụ đầy thách thức không giới hạn và nhiệm vụ!

Đặc biệt tải game zombie farm cho android bạn có thể kết nối với Facebook, mời bạn bè trang trại của mình và cạnh tranh trên toàn thế giới đối với người chơi khác. Hãy tạm dừng và xem lại những điểm số cao / Ban lãnh đạo toàn cầu đồng bộ với nhau kinh nghiệm mà bạn kiếm được trong khi bạn chơi!

Đánh giá 0 ( 0 votes)
#Tải game Zombie Farm apk #Download game Zombie Farm mod full #Tải game Zombie Farm dung lượng thấp #Hack Zombie Farm mod full #Hướng dẫn tải Zombie Farm cho điện thoại

Để lại bình luận