Tải Game Where's My Water Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Java

Thông tin Where’s My Water

  • Cập nhật: 08/09/2016
  • Hỗ trợ: Android 2.3.3 trở lên, Java
  • Danh mục: Game Trí Tuệ

DOWNLOAD

Tải Where’s My Water là game miễn phí nó về con cá sấu rất đáng yêu và hài hước của Swompi chỉ đơn giản là ngưỡng mộ tinh khiết và thích rửa rất nhiều. Nhưng cá sấu khác không thích điều này, và họ đang phá vỡ một hệ thống cung cấp nước tất cả các thời gian. Và đây nhiệm vụ của bạn là giúp nước để đạt được một phòng tắm của cá sấu của chúng tôi.

Tải game Where’s My Water ở mỗi cấp độ, bạn nên giải quyết vấn đề nhất định đó là cần thiết để thông qua để cấp độ tiếp theo khó khăn hơn. Bạn liên tục phải theo dõi mức độ tinh khiết của nước được sử dụng, mà không cho phép ngay cả một cơ hội của ô nhiễm của nó bởi các vi khuẩn khác nhau hoặc vi khuẩn. Trong quá trình trò chơi toàn tránh tất cả các bẫy và cố gắng tìm cách an toàn nhất để đi qua miễn phí nước.

Trò chơi bao gồm 140 cấp độ hấp dẫn tại Nga, hiệu ứng đồ họa chi tiết về chất lượng và vật lý thực tế của phong trào. Ngoài ra bạn có thể thu thập tiền thưởng khác nhau trong các hình thức của các đối tượng đặc biệt. Sau khi bạn sẽ quản lý để thu thập tất cả các phần được tìm thấy, trong game sẽ có một số giai đoạn bổ sung.

Đánh giá 5 ( 1 votes)
#Tải game Where’s My Water apk #Download game Where’s My Water mod full #Tải game Where’s My Water dung lượng thấp #Hack Where’s My Water mod full #Hướng dẫn tải Where’s My Water cho điện thoại

Để lại bình luận