Tải War of Nations - Game chiến quốc gia trên thế giới

Thông tin War of Nations

War of Nations cho Android là một trò chơi mang tính chất chiến thuật cực cao, bạn phải có tư tưởng quản lý, tấn công đối thủ một cách đúng thời điểm để tiêu diệt kẻ thù trên toàn quốc gia mạnh nhất. Tải War of Nations xây dựng đế chế quân đội của bạn và chinh phục kẻ thù của bạn bằng cách trở thành một chủ mưu chiến tranh. Nâng cao một đội quân hùng mạnh và tham gia một liên minh để có trên thế giới trong game này free-to-play Chiến lược MMO.

Tải War of Nations miễn phí

Tải game War of Nations – Chiến thuật đỉnh cao trên Android

Một trong những bản mở rộng game lớn nhất chưa! Khám phá những môi trường mới, xây dựng các tòa nhà mới, và thu thập tài nguyên mới tháng ba của bạn để chiến thắng. Sau đó, đánh bại kẻ thù của bạn trong Chiến dịch chơi đơn sử thi và tuyển Chỉ huy mới, chuyên gia và Cấy ghép để nắm bắt ngày.

War of Nations cho Android

KHÁM PHÁ MỘT THẾ GIỚI MỞ
Xây dựng lên đến 11 tiền đồn trên bản đồ thế giới khổng lồ chiếm đóng bởi người chơi khác. Về mặt chiến lược lựa chọn các tọa độ tốt nhất bằng cách xây dựng các bản vá tài nguyên quý hiếm và tránh lãnh thổ đối phương.

BUILD & QUẢN LÝ liên minh chiến lược
Phối hợp với các cuộc tấn công lên đến 50 người chơi trên toàn thế giới. Tham gia một liên minh mạnh mẽ để bảo vệ lẫn nhau và tàn phá các căn cứ của đối phương.

War of Nations apk

BATTLE TRÊN PHƯƠNG SINGLE-PLAYER
Chơi Single-Chiến dịch toàn mới sẽ thách thức người chơi hơn bao giờ hết! Hãy quay lại hàng ngày cho nhiệm vụ mới và phần thưởng!

QUẢN LÝ CƠ SỞ LIÊN MINH CỦA BẠN
Giới thiệu một trung tâm toàn mới cho liên minh của bạn. Xây dựng mạnh mẽ Alliance Command, Đài tưởng niệm và vật liệu hợp chất để có được chân lên và cho phép tăng các đội.

Triển khai TACTICS BATTLE
Áp đảo kẻ thù của bạn với chiến lược chiến đấu khác nhau bằng cách ăn cắp, đánh phá, chụp hình, hoặc chiếm các căn cứ của đối phương. Lên phòng thủ của bạn bằng cách xây dựng lá chắn cơ bản hoặc dịch chuyển tiền đồn.

Tuyển dụng UNDEAD LÍNH
Tuyển Zombie chỉ huy mới để lãnh đạo quân đội của bạn và tàn phá đối phương.

UPGRADE & Fuse chỉ huy mạnh nhất của bạn
Nhân tạo fuse & trang bị cho chỉ huy của bạn với các thiết bị hi-tech. Gửi những người khó khăn nhất với các đơn vị của bạn để chinh phục kẻ thù của bạn.

UNLOCK ĐƠN VỊ HI-TECH MẠNH MẼ
Nghiên cứu để mở khóa lên đến 18+ đơn vị mạnh mẽ với nhiều cấp độ nâng cấp.

Tham gia vào các KIỆN REAL-TIME
Hiển thị sức mạnh của liên minh của bạn trong World Domination, King of the Hill, chơi Arm Race & hơn.

Tích lũy điểm VIP
Thu thập những phần thưởng, vui chơi, trong đó có quân đội lớn hơn, nâng cấp chỉ huy, sự kiện độc quyền và nhiều hơn nữa.

Chinh phục thế giới bằng vũ khí công nghệ cao, chỉ huy mạnh mẽ và chuyên luẩn quẩn. Cấp lên và khám phá để chiếm thế thượng phong, và đè bẹp phe đối lập.

Đánh giá 4.72 ( 3 votes)
#Tải game War of Nations apk #Download game War of Nations mod full #Tải game War of Nations dung lượng thấp #Hack War of Nations mod full #Hướng dẫn tải War of Nations cho điện thoại

Để lại bình luận