Tải Game Vector cho Android - Phong cách Arcade

Thông tin Vector

  • Cập nhật: 30/11/2015
  • Dung lượng: 89 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.0 trở lên
  • Danh mục: Game Phiêu Lưu

Game Vector cho Android là một trò chơi theo phong cách arcade thú vị tính năng bạn là Á hậu miễn phí đặc biệt, những người sẽ không được tổ chức xuống bởi hệ thống. Các trò chơi sẽ mở ra với một cái nhìn vào một thế giới toàn trị nơi mà tự do và từng cá nhân là gì khác hơn một giấc mơ xa vời. Nhưng trái tim của một freerunner là mạnh mẽ, và bạn sớm thoát. Chạy, kho tiền, trượt và leo lên sử dụng kỹ thuật phi thường dựa trên các môn thể thao ninja đô thị của Parkour tất cả trong khi bị truy đuổi bởi “Big Brother” người là mục đích duy nhất là để nắm bắt bạn và đưa bạn trở lại.

Tải Game Vector cho Android – hành động Arcade

Lấy cảm hứng từ thực tế và nguyên tắc của Parkour, điều khiển trực quan Vector hài lòng người chơi ở mọi cấp độ, và thiết kế mức độ tinh vi thách thức các cầu thủ đòi hỏi khắt khe nhất với câu đố thời gian có nhịp độ nhanh như các Traceur “chảy” trên các mái nhà dystopia.

 

– Arcade trò chơi từ các nhà sản xuất của trò chơi Facebook hit
– Di chuyển Parkour lấy cảm hứng từ Astoundingly sống động như thật có thể được thực hiện bởi các công cụ hoạt hình Cascadeur
– 20 cấp độ đầy thử thách (40 trong “Deluxe Phiên bản”)
– Quick để tìm hiểu, thử thách để làm chủ
Các game hành động lấy cảm hứng từ Parkour tốt nhất! Vector cho phép bạn thoát và chạy! Không bị bắt!

Tải game Vector về máy Android miễn phí

Phiên bản với dung lượng 43 MB dành cho dòng điện thoại có cấu hình 2.3 trở lên mới có thể chơi được game này, Tải Vector ngay về điện thoại thôi nào các bạn !

Đánh giá 5 ( 1 votes)
#Tải game Vector apk #Download game Vector mod full #Tải game Vector dung lượng thấp #Hack Vector mod full #Hướng dẫn tải Vector cho điện thoại

Để lại bình luận