Tải Top Farm cho Android - Game Nông Trại Đồ Hoạ Đẹp cho điện thoại

Thông tin Top Farm

Top Farm là game nông trại mới nhất cho điện thoại Android được nhà phát hành MP Force Inc tạo nên. Khi tham gia vào Top Farm người chơi sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn mang lại cảm giác thân thiết với những cánh đồng ruộng lúa đầy đủ màu sắc tuyệt đẹp. Bạn sẽ là người nông dân có nhiệm vụ trồng trọt, thu hoạch các  sản phẩm do mình tạo ra và quản lý đơn hàng sản phẩm bán cho người mua .

Tải Top Farm cho Android

Top Farm cho Android

Trải nghiệm Top Farm nông trại đồ họa đẹp mắt cho Android

Đến với Top Farm người chơi sẽ phải thực hiện công việc quản lý đồng thời tạo dựng nông trại của mình ngày càng trở nên phát triển để thu hoạch được thật nhiều nông sản tươi ngon. Nhiệm vụ của chúng ta trong trò chơi này là sẽ phải cung cấp năng lượng cho những chiếc máy sản xuất để chúng hoạt động năng suất hơn. Khi các nông sản tới thời thu hoạch, các bạn phải gặt hái rồi mang sản phẩm đi bán để thu về cho mình những khoản tiền tương tự.

Tải Top Farm cho Android

Nông trại Top Farm

Top Farm cho Android khi bước chân vào một vùng đất mới chắc hẳn các bạn sẽ rất bỡ ngỡ nhưng đừng lo bởi xung quanh chúng ta luôn có những người bạn dễ thương, ngộ nghĩnh. Chỉ cần cố gắng thì trong thời gian ngắn thôi các bạn có thể xây dựng cho mình một nông trại phát triển với rất nhiều các mặt hàng phong phú, đa dạng. Hãy tải Top Farm miễn phí cho Android để được trải nghiệm những điều thú vị đang đợi chúng ta ở phía trước nhé! Let’s go!

Tải Top Farm cho Android

Tải Top Farm miễn phí

Tính năng chính trong game Top Farm cho Android

  • Khám phá vùng đất bao trùm bởi khung cảnh thanh bình và khai thác tài nguyên nơi đây để làm giàu cho cuộc sống.
  • Hệ thống vật trang trí gồm 6 loại như hàng rào, cột đèn, bàn ghế.
  • Những đơn đặt hàng sẽ tạo nên một nguồn thu lớn cho nông trại.
  • Được cùng những người bạn đáng yêu, ngộ nghĩnh xây dựng nông trại.
  • Gặp gỡ những người hàng xóm thú vị, thậm chí cả những loài côn trùng cũng thật ngộ nghĩnh.
Đánh giá 4.5 ( 1 votes)
#Tải game Top Farm apk #Download game Top Farm mod full #Tải game Top Farm dung lượng thấp #Hack Top Farm mod full #Hướng dẫn tải Top Farm cho điện thoại

Để lại bình luận