Tải Game Tiki Kart 3D cho Android - Đua Xe Vui Nhộn Hấp Dẫn

Thông tin Tiki Kart 3D

  • Cập nhật: 20/10/2016
  • Dung lượng: 21.2 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Đua Xe

Tiki Kart 3D cho Android là game đua xe vui nhộn hấp dẫn, người chơi sẽ được sống trong một ngôi làng khỉ nơi mà có những cuộc đua khốc liệt và đầy nguy hiểm. và sử dụng những vũ khí tối tân để tiêu diệt cản trở đối thủ trên đường đưa. Tiki kart 3D được coi là một thành công lớn của hãng lập trình game Arb Studios LLC.

Tải Tiki Kart 3D Cho Android

Tải Tiki Kart 3D Cho Android

Đến với game Tiki Kart 3D bạn sẽ nhập vai là một chú khỉ tham gia các hình thức đua để có thể đạt được cup và tiền thưởng. Bạn sẽ giúp chú khỉ kiểm soát hoàn toàn chiếc xe của bạn, dùng tay chạm vào màn hình để tăng tốc và nghiêng điện thoại để chỉnh huwonsh.

Tải Tiki Kart 3D cho điện thoại

Tải Tiki Kart 3D cho điện thoại

Trên đường bạn sẽ sủ dụng các vật dụng để tăng tốc nhanh hơn hay sử dụng những vũ khí để ngăn cản đối thủ trong cuộc đua như đạn pháo tên lửa…
– Game mang lại đồ họa tuyệt vời, âm thanh chất lượng
– Game có 2 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn.
– Nhiều vũ khí để lựa chọn
– Nhiều màn đua hấp dẫn

Tải Game Tiki kart 3D mang lại cho người chơi những cuộc đua ngoại mục trong thế giới của Volcano Hình ảnh những chiếc xe đua 3D ngộ ngĩnh, đường đua ko hề thiếu những thử thách thú vị sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

Đánh giá 3.3 ( 1 votes)
#Tải game Tiki Kart 3D apk #Download game Tiki Kart 3D mod full #Tải game Tiki Kart 3D dung lượng thấp #Hack Tiki Kart 3D mod full #Hướng dẫn tải Tiki Kart 3D cho điện thoại

Để lại bình luận