Tải Thời Loạn Mobile - Game chiến thuật đỉnh cao cho Android

Thông tin Thời Loạn

  • Cập nhật: 13/12/2015
  • Hỗ trợ: Android
  • Danh mục: Game Online

là một tựa game gMO được đánh giá sẽ tạo nên được cơn sóng mới trong năm 2015 và chính thức ra phát hành trên HĐH android và ios tại thị trường Việt Nam bởi VNG. Game Thời Loạn là một trò chơi tựa gMo chiến thuật được nghiên cứu và phát triển bởi Game Studio North – cha đẻ của 2 game đình đám mạng xã hội Zing Farm và myFish hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho các game thủ Mobile android và ios.

Tải Thời Loạn Mobile - Game chiến thuật đỉnh cao cho Android

Tải game Thời Loạn cho Android – Game chiến thuật đỉnh cao

Tham gia vào Game Thời Loạn thì bạn sẽ tự xây dựng vương quốc của mình thật hùng mạnh với nguồn tài nguyên tương đối dồi dào, hệ thống phòng thủ bảo vệ sự kiên cố vì game có lối chơi chiến thuật cho điện thoại . Cùng với đó chính là hệ thống quân đội hùng hậu để huấn luyện các tướng sĩ với nhiều binh chủng khác nhau như: Chiến Binh, Pháp Sư, Cung thủ, Rồng, Người chơi Khổng Lồ. Để chinh phục các phó bản PvE hoặc tấn công lãnh thổ của người chơi khác.

Tải Thời Loạn Mobile - Game chiến thuật đỉnh cao cho Android

Đánh giá 4.56 ( 4 votes)
#Giftcode game Thời Loạn #Tải game Thời Loạn cho điện thoại #Không chơi được Thời Loạn #Link tải game Thời Loạn về máy #Không tải được Thời Loạn #Hướng dẫn tải Thời Loạn cho điện thoại

Để lại bình luận