Tải game Thần Chi Mộng - Đỉnh cao của game Phong Thần

Thông tin Thần Chi Mộng

  • Cập nhật: 04/07/2016
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Danh mục: Game Online

DOWNLOAD

Thần Chi Mộng là tựa game online chiến thuật thẻ bài hấp dẫn do MeCorp phát hành. Bạn có biết nhà phát hành ME, nếu biết thì tin vui cho các bạn đây, sắp tới NPH này sẽ cho phát hành một tựa game có tên là Thần Chi Mộng với lối chơi theo lượt và hệ thống thẻ bài rất quen thuộc đối với điện thoại di động, trò chơi mang nhiều nét cổ xưa. Quá quen thuộc và thể loại vua đó chính là thể loại chiến thuật, TCM có cách chơi chiến thuật, trong game người chơi có thể phát triển hết khả năng tư duy, sáng tạo của mình.

Khi tải game về máy cũng có nghĩa là bạn đã chính thức lạc vào một thế giới phong thần giành riêng cho những người yêu thích đồ họa Chibi những anh hùng nữ tính xinh đẹp, và anh hùng nam dễ thương sẽ góp phần làm cho game càng phong phú và hấp dẫn.

Thần Chi Mộng sẽ có bản Download cho cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone

Trò chơi có đồ họa 2D đồ họa Chibi đẹp mắt rất quốn hút người chơi, dự kiến trong thời gian sắp tới đây sẽ là tựa game ăn khách hoành hành trên đất Việt. Vào sáng ngày mai tức ngày 15 tháng 9 năm 2015 vào đúng lúc 8 giờ nhà phát hành sẽ chính thức cung cấp link Download để bạn cũng có thể tải về trực tiếp tại trang Gametocdo.Com

Giới thiệu tựa game Thần Chi Mộng

Trong phần tạo nhân vật sẽ có 2 mục đó là chọn tướng đầu tiên và đặt tên nhân vật. Ngoài các tính năng cơ bản ra thì Thần Chi Mộng còn có một số tính năng rất đặc biệt như Nuôi thú, Phá Thiên Cơ Ác,…

Thật vui mừng khi được biết là tựa game này sẽ hỗ trợ cả 3 hệ điều hành đó là Android, iOS và Window Phone. Không giống với các nhà phát hành khác ME luôn tạo cho mình nhiều sự khác biệt trong khi khác nhà phát hành khá nổi tiếng như Soha chỉ luôn luôn ưu tiên người dùng Android và iOS.

Trong phần trải nghiệm, khi mới đăng nhập vào game người chơi sẽ thấy ngay 4 tướng: Thần Tướng, Pháp Bảo, Linh Thú và Trận Pháp đặc biệt trong 4 thần tướng này chỉ có duy nhất Thần Tướng là “Menly”. Và vì là một sản phẩm của NPH ME nên khi tiến hành đăng ký tài khoản người dùng sẽ đăng ký bằng tài khoản Mobo hoặc tiện lợi hơn có thể kết nối trực tiếp thông qua Facebook.

Tải game Thần Chi Mộng cho mọi phiên bản di động

Một siêu phẩm vừa được ra mắt hãy nhanh tay tải game Thần Chi Mộng và không bỏ lỡ cơ hội được trở thành người đứng đầu trong bảng xếp hạng của game nhé! tựa game này hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố đang “hot” trong làng game thủ Việt quả là một sự lựa chọn tốt cho năm học tiếp theo của các học sinh cấp 2, cấp 3.

Đánh giá 4.88 ( 5 votes)
#Giftcode game Thần Chi Mộng #Tải game Thần Chi Mộng cho điện thoại #Không chơi được Thần Chi Mộng #Link tải game Thần Chi Mộng về máy #Không tải được Thần Chi Mộng #Hướng dẫn tải Thần Chi Mộng cho điện thoại

Để lại bình luận