Tải game Teen Du Ký - Bắn súng canh tọa độ 3D

Thông tin Teen Du Ký

  • Cập nhật: 14/01/2016
  • Hỗ trợ: Android
  • Danh mục: Game Online

Teen Du Ký là game mobile thể loại bắn súng theo lượt giống với Gunny hay Teen Teen. Tuy ra đời không lâu, nhưng sự khác biệt của Teen Du Ký đã giúp cho tựa game này dành được nhiều khen ngợi từ người chơi. Bằng cách kế thừa các tính năng của Gunny, Teen Teen,…Teen Du Ký đã bổ xung thêm nhiều tính năng độc đáo đề cao tính thi đấu đối kháng, tính cạnh tranh và khả năng thể hiện giữa người chơi với nhau.

Hình ảnh teen du ky 1 in Teen Du Ký

một nhân vật là có thể trải nghiệm game Teen Du Ky. Tham gia Teen Du Ký, bạn sẽ được tặng thưởng mỗi ngày các item như Đá Cường Hóa lv3, Ngọc lv3, Đá Đục Lỗi, Vàng, Lễ Kim, Kim Nguyên Bảo và rất nhiều item hấp dẫn khác…

Các tính năng chính của game

– Hệ thống Cường hóa, Khảm nạm, Tinh luyện, Dung luyện vũ khí và trang bị
– Tính năng Truyền thừa
– Hệ thống thú cưng, nông trại
– Tính năng lễ đường, Kết hôn

Hình ảnh teen du ky 2 in Teen Du Ký

Điểm nổi bật về đồ họa là game Teen Du Ký hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920×1080 để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất dù bạn sở hữu một thiết bị thông minh to cỡ cái tivi 40 inh cũng khỏi lo :)). Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Game hiện hỗ trợ 2 dòng máy là Android và iOS nhưng bản iOS hiện vẫn chưa chơi được, người dùng hiện có thể chơi bạn Android.

Đánh giá 4.61 ( 4 votes)
#Giftcode game Teen Du Ký #Tải game Teen Du Ký cho điện thoại #Không chơi được Teen Du Ký #Link tải game Teen Du Ký về máy #Không tải được Teen Du Ký #Hướng dẫn tải Teen Du Ký cho điện thoại

Để lại bình luận