Tải Game Tập Kích - Bắn Súng đang HOT trên điện thoại

Thông tin Tập Kích

  • Cập nhật: 19/06/2017
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Danh mục: Game Online

DOWNLOAD

Tập Kích (Crisis Action VN) là game đến từ nhà phát hành VTC, một trong những game bắn súng được đánh giá cao nhất trên thị trường game mobile việt nam xuất sắc nhất, kèm theo với tựa game không thể bỏ qua đó chính là Chiến Dịch Huyền Thoại của nhà phát hành Garena. Chúng ta đi vào vấn đề chính thôi nào. Tải Game Tập Kích tựa game bắn súng FPS tương tự như game CF (Đột Kích) vậy đó.

Tập Kích - Game Bắn Súng FPS 3D

Tập Kích – Game Bắn Súng FPS 3D

Tải game Tập Kích – Bắn Súng đỉnh cao, đồ họa chất lượng

Tập Kích ra mắt gần đây được hỗ trợ trên nền tảng Android, iOS phiên bản mới nhất dành cho điện thoại di động. Các chế độ chơi gần như ai cũng biết, đó là những chế độ : Đấu đội, Solo, Zombie, Đua rank, Sinh tử, những chế độ chơi trong game được cải thiện hoàn toàn ưng ý với người chơi đúng không nào.

Hình ảnh game Tập Kích

Hình ảnh game Tập Kích

Hình ảnh đồ họa, âm thanh trong game nói lên tất cả với những tiếng súng vang dọi, sự riêng la của zombie rất là quen thuộc không khác gì zombie trong game đột kích phiên bản PC. Dưới đây là những chế độ chơi khủng khi bạn Tai game Tap Kich về máy.

  • Chế độ đấu đội trực tiếp 5Vs5: Đấu súng ngắm, đấu dao, đấu đội thường, Sinh tử…
  • Đấu đơn kịch tính, nơi bạn có thể thể hiện rõ nhất trình độ bản thân khi xung quanh đều là kẻ địch.
  • Đấu Rank xếp hạng, tôn vinh người chiến thắng
  • Săn Zombie: sát cánh cùng chiến hữu khi đại dịch bùng nổ
  • Chế độ Chiến Dịch: Tham gia nhiều thử thách với các cốt truyện khác nhau, bạn liệu có sống sót khi
Chế độ Zombie Tập Kích

Chế độ Zombie Tập Kích

Tải game Tập Kích cho Android, iOS miễn phí

Không khiến người chơi phải mất thời gian để làm quen với bản đồ. Đa số các Map của Tập Kích đều được tái hiện dựa trên các bản đồ quen thuộc như: “Italy; Dust; Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngã tư tử thần…” Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật tới số lượng địa hình chiến đấu đa dạng, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu gay cấn, nghẹt thở tới người chơi khi tham gia Tập Kích.

Đánh giá 4.74 ( 5 votes)
#Giftcode game Tập Kích #Tải game Tập Kích cho điện thoại #Không chơi được Tập Kích #Link tải game Tập Kích về máy #Không tải được Tập Kích #Hướng dẫn tải Tập Kích cho điện thoại

Để lại bình luận