Tải game Tam Quốc Triệu Hồi cho Android - Game Mobile đậm chất chiến thuật

Thông tin Tam Quốc Triệu Hồi

 • Cập nhật: 29/09/2016
 • Dung lượng: 53 MB
 • Hỗ trợ: Android 4.1 trở lên
 • Danh mục: Game Online

Hôm nay bên mình sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm mới, đến từ nhà phát hành 8Elements mang tên Tam Quốc Triệu Hồi. Được biết đến là một sản phẩm thuộc thể loại CARD, hứa hẹn tái hiện lại những trận chiến siêu kinh điển trong thời kỳ tam quốc. Đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời, sẽ đem tới cho các bạn trẻ cảm giác mới lạ và thu hút. Bây giờ, mọi người cùng AD tìm hiểu sơ qua về một số điểm nổi bật trong game Tam Quoc Trieu Hoi nhé.

Tổng quan về game Tam Quốc Triệu Hồi – Sản phẩm đến từ NPH 8Elements

Tam Quốc Triệu Hồi là một tựa game thẻ bài kết hợp nhập vai, có sự pha trộn yếu tố huyền bí chiến thuật hứa hẹn sẽ gây hứng thú và vô cùng cuốn hút người chơi. Điểm nhấn đặc biệt của người chơi khi tham gia, bạn cần vận dụng hết những tính toán và các chiến thuật, chiến lược sử dụng skill một cách hiệu quả nhất. Tham gia vào game Tam Quốc Triệu Hồi Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba quốc gia để theo bao gồm: (Thục, Ngụy, Ngô). Mỗi quốc gia tương ứng với một thuộc tính: Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ và Bạch Hổ, với từng thế mạnh riêng biệt.

 

Tham gia vào game Tam Quốc Triệu Hồi, bạn sẽ được trải nghiệm với các chế độ chính thường thấy ở 1 tựa game Tam Quốc: (Thường, Ma, Thực). Các nhân vật được tạo hình hay, thiết kế ải đều theo phong cách Manga tạo điểm nhấn rất riêng cho game. Ngoài ra người chơi còn bị lôi cuốn bởi hệ thống phát triển nhân vật, mang những tính năng đặc biệt có thể tăng sao cho tướng vô cùng kỳ thú.

Một số loại tiền và quy đổi tiền trong game Tam Quốc Triệu Hồi

 • GOLD: Thu được qua các ải và event và sử dụng để hợp tướng, tiến giai tướng và làm đẹp bảng thành tích
 • Long Châu: Thu được khi qua ải, hoàn thành chương hoặc quà tặng hang ngày. Từ đó gamer có thể dung để phục hồi HP, đổi trận doanh, chiến thiếp, triệu hồi tướng
 • Chiến thiếp: Quy đổi bằng Long Châu hoặc nhận thưởng là tấm vé tham gia Lôi đài
 • Trận Doanh: Quy đổi bằng Long Châu
 • EXP: EXP của Chúa Công và Tướng tăng theo số lần xuất trận, số event, ải, chương hoàn thành
 • Báu vật: Các báu vật cần được thu thập qua các event, ải, chương để tiến giai tướng
 • Điểm nghĩa khí: Được tặng sau mỗi lần giao chiến – có thể dùng để triệu hồi Tướng

Game Tam Quoc Trieu Hoi sở hữu một hệ thống nhiệm vụ vô cùng khó và khốc liệt, không còn đơn giản như những sản phẩm thuộc thể loại Tam Quốc trước đây nữa. Để có thể vượt ải dễ dàng, người chơi cần tham khảo cẩm nang để lựa chon tổ đội tướng phù hợp nhất trước khi lâm trận. Điều này sẽ giúp bạn phần nào khi lên chiến trường, sẽ tạo lên một khí thế hùng mạnh ngút trời. Hệ thống trò chuyện được đặt lên hàng đầu, giúp bạn có thể kết giao hảo hữu với anh hùng khắp thiên hạ tại mục bạn bè. Ở đó, có thể là nơi quy tụ hoặc cũng có thể là nơi đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn đồng đội mỗi khi lâm trận, sẽ gặp được đồng đội chơi nghĩa khí.

Tính năng đặc sắc trong game Tam Quoc Trieu Hoi

 • Hàng trăm vị anh hùng hào kiệt Tam Quốc cùng nhau hội tụ, sử dụng các kỹ năng chỉ huy kết hợp với các kỹ năng chủ động tạo nên sức mạnh xoay chuyển càn khôn.
 • Cửu Công Trận pháp: Liên kết các vũ khí cùng loại (Kiếm, Thương, Cung, Quạt) để công kích quân địch. Càng liên kết được nhiều vũ khí thì lực tấn công càng mạnh.
 • Hơn 140 tạo hình ma thú, 28 mộng yểm, chia thành 4 đại thuộc tính: Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ, Bạch Hổ
 • Cốt truyện chia thành 22 chương tiết lịch sử và bố trí thành hơn 100 cửa ải thử thách người chơi. Hãy tham gia chiến đấu để nhận tân binh đồng thời tiêu diệt thủ lĩnh địch, mở khóa danh tướng mới.
 • Hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu lung linh đẹp mắt, bối cảnh chiến trường Tam quốc được xây dựng hoành tráng, tinh tế theo phong cách Nhật.
 • Một siêu phẩm Tam quốc mang tính sử thi kết hợp với những yêu tố ma huyễn thần bí sáng tạo không ngừng lôi cuốn người chơi.

Tải game Tam Quốc Triệu Hồi cho Android miễn phí

Còn chờ gì nữa mà không mau Tai Game Tam Quoc Trieu Hoi ngay bây giờ, để cùng GameTocDo.Com tham gia chiến đấu. Hãy cùng GameTocDo.Com chinh phục mọi cửa ải để hoàn thành bá nghiệp của riêng mình trong siêu phẩm Tam Quốc Triệu Hồi Mobile này nhé.

Đánh giá 4.04 ( 7 votes)
#Giftcode game Tam Quốc Triệu Hồi #Tải game Tam Quốc Triệu Hồi cho điện thoại #Không chơi được Tam Quốc Triệu Hồi #Link tải game Tam Quốc Triệu Hồi về máy #Không tải được Tam Quốc Triệu Hồi #Hướng dẫn tải Tam Quốc Triệu Hồi cho điện thoại

Để lại bình luận