Tải game Song Long Truyền Kỳ - Nhập vai 3D miễn phí

Thông tin Song Long Truyền Kỳ

  • Cập nhật: 12/02/2016
  • Hỗ trợ: Android, iOS
  • Danh mục: Game Online

DOWNLOAD

Song Long Truyền Kỳ (SLTK) là tựa game mobile online hấp dẫn và mới lạ do NPH VTC phát hành miễn phí tại Việt Nam. Theo như hứa hẹn của hãng này, Song Long Truyền Kỳ là tựa game 10 năm có một, thể loại kiếm hiệp nhưng cực kì mới lạ và không hề nhàm chán như một số tựa game cùng thể loại khác…Hiện game có phiên bản cho Android và iOS.

Hình ảnh tai game long long dai duong in Song Long Truyền Kỳ

Về cốt truyện của game, Song Long Truyền Kỳ mang tới cốt truyện tiểu thuyết kiếm hiệp cổ trang vốn quen thuộc với mỗi người, tuy nhiên không phải là tiểu thuyết Kim Dung, mà dựa trên một cốt truyện khác mới hơn. Chắc hẳn bạn từng một lần xem qua bộ phim Song Long Đại Đường rồi chứ? Câu chuyện trong game kể về cuối đời nhà Tùy. Vua Tùy bất tài vô dụng, loạn lạc khắp nơi. Hai kẻ ăn xin Khấu Trọng và Từ Tử Lăng vô tình tìm được bí kíp Trường Sinh Quyết luyện được tuyệt đỉnh võ công, thành lập Thiếu soái quân nổi lên thành một thế lực trong thời loạn. Bạn sẽ tình cờ đảo ngược thời gian, quay về quá khứ trong bối cảnh này, viết lại lịch sử….

Hình ảnh hinh trong game song long dai duong in Song Long Truyền Kỳ

Sau khi Tải game Song Long Truyen Ky về điện thoại, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 class nhân vật để nhập vai đó là Phật, Đạo và Ma. Rất độc đáo trong game SLTK đó là bạn có thể lựa chọn giới tính nhân vật, lựa chọn kiểu tóc cho tới các hành động, tham chiến. Về mỗi class, Phật thiên về tấn công và phòng; Đạo mạnh mẽ với tốc độ; Ma có ma pháp huyền ảo, đáng sợ. Đúng như lối chơi nhập vai của mình, Song Long Truyen Ky sẽ dẫn tắt người chơi qua những nhiệm vụ xuyên suốt cốt truyện của game, sẽ có nhiều thử thách khó khăn khiến bạn điên đầu.

Việc chơi game cũng khá đơn giản vì hệ thống nút bấm, điền khiển trong game không gây khó khăn cho game thủ. Bạn có thể tung ra kỹ năng đẹp mắt để hạ thủ đối phương. Game cũng có hệ thống Auto giúp cho người chơi không cần phải quá cày kéo mệt người.

Hình ảnh choi game song long dai duong in Song Long Truyền Kỳ

Các tính năng trong game tương đối đặc sắc, có thể kể đến cường hóa, kỹ năng, hệ thống trang bị tuy còn hạn chế về số lượng, hệ thống phụ bản hấp dẫn. Một tính năng đặc sắc là bạn có thể chiêu mộ các cao thủ để nâng cao lực chiến của mình. Họ sẽ giúp bạn nhiều trong từng trận chiến đấu ở SLTK.

Hình ảnh pk song long dai duong in Song Long Truyền Kỳ

 

Tải game Song Long Truyền Kỳ – SLTK 3D

Không thể không nhắc tới đồ họa của tựa game này. Song Long Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt được ví như game client trên PC. Hình ảnh trong game vô cùng đẹp mắt, được xây dựng tỉ mỉ và chi tiết vô cùng. Âm thanh trong game khá nhẹ nhàng, các lời thoại được lồng tiếng dễ nghe, dễ hiểu.

Game thực sự là một bom tấn của nhà phát hành VTC với đồ họa khủng. Tuy nhiên do đồ họa khủng nên game khá kén máy và một số máy cấu hình thấp đành chịu chết không thể chơi được game này. Dù sao đây cũng là tựa game rất đẹp mắt và cốt truyện mới lạ, hãy cùng 1Phut.mobi Tai Song Long Truyen Ky về mái để cùng có những trải nghiệm mới mẻ!

Đánh giá 4.6 ( 4 votes)
#Giftcode game Song Long Truyền Kỳ #Tải game Song Long Truyền Kỳ cho điện thoại #Không chơi được Song Long Truyền Kỳ #Link tải game Song Long Truyền Kỳ về máy #Không tải được Song Long Truyền Kỳ #Hướng dẫn tải Song Long Truyền Kỳ cho điện thoại

Để lại bình luận