Tải game Plants vs Zombies cho Android miễn phí

Thông tin Plants vs Zombies

DOWNLOAD

Plants vs Zombies là tựa game chiến thuật đỉnh của đỉnh có tên gọi là game hoa quả nổi giận trên thiết bị Android, bạn là người chồng cây ngăn cản những thây ma xác sống xâm chiếm nhà của bạn .

Tải Plants vs Zombies – Game đình đám trên mobile

Plants vs Zombies được phát hành vào ngày 5/5/2009 của nhà phát triễn PopCap Games thiết kế bởi George Fan và các nhà xuất bản của hãng game Electronic Arts, GSN Games, PopCap Games hỗ trợ trên nền tảng Android, IOS, PC.

Xem thêm : Talking Tom Cat cho Android

tai game plants vs zombie cho android

Tải Plants vs Zombies về máy điện thoại để sẵn sàng cho việc chiến đấu tới cùng với các thây ma hung dữ từng bước xây chiếm phá hoại ngôi nhà ở mọi lúc mọi nơi, bạn không còn cách nào khác để ngăn cản chúng cho nên bạn có thể sản xuất ra các loại vũ khí tân tiếng của 49 nhà máy như Cây đậu hà lan, tường chặn, hoa quả súng, bom anh đào, và nhiều hơn thế nữa để tiêu diệt bọn 26 loại Zombie nguy hiễm này trước khi chúng tấn công .

tai game plants vs zombie cho android

Tải Game Plants vs Zombies cho điện thoại di động

Khi chơi game Plants vs Zombies thì các bạn cần phải Tai Plants vs Zombies cho điện thoại nhưng tùy thuộc vào cấu hình máy điện thoại cảm ứng với hệ điều hành cao thấp để có thể chơi mượt mà trên thiết bị di động như sau :

  • Hệ điều hành Android
  • Phiên bản 2.3 trở lên
  • Ram trên 512MB

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng công cụ APUS Booster giúp tối ưu tăng tốc tối đa điện thoại để chơi Plants vs Zombie tốt nhất nhanh nhất không bị đứng hay tự động out .

Đánh giá 4.73 ( 6 votes)
#Tải game Plants vs Zombies apk #Download game Plants vs Zombies mod full #Tải game Plants vs Zombies dung lượng thấp #Hack Plants vs Zombies mod full #Hướng dẫn tải Plants vs Zombies cho điện thoại

Để lại bình luận