Tải Game Pineapple Pen - Bút Táo, Bút Dứa cho Android

Thông tin Pineapple Pen

  • Cập nhật: 16/10/2016
  • Dung lượng: 17 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.0.3 trở lên
  • Danh mục: Game Vui Nhộn

Pineapple Pen ( PPAP ) là cái tên mới nổi lên đình đám trên Youtube và các mạng xã hội trên toàn thế giới. Một ca khúc chưa đầy một phút đã được hơn 1 triệu lượt xem thật là khủng phải không nào, cho nên cái tên Pineapple Pen đã được và hiện đã ra mắt phiên bản Game Pineapple Pen trên điện thoại Android của nhà phát hành Ketchapp tạo nên .

Tải Pineapple Pen cho Android

Tải Pineapple Pen cho Android

Pineapple Pen có cách chơi rất đơn giản nhưng vô cùng rất khó, nhiệm vụ của bạn trong game là chỉ cần chạm vào màn hình để cây bút đâm xuyên vào quả táo, dứa để ghi điểm cao cho mình. Ngoài ra game Pineapple Pen có rất nhiều combo ghi điểm khác nhau.

Tải Pineapple Pen cho Android

Tải Pineapple Pen cho Android

Pineapple Pen bạn có thể kiếm được tiền vàng và mua sắm cho mình một cây bút đẹp hơn hẳn tùy theo giá tiền. Đặc biệt tải game pineapple pen có bảng xếp hạng cùng các cao thủ, cho nên bạn cố gắng chơi và combo thật tốt để ghi điểm cao nhất có thể.

Đánh giá 4.85 ( 1 votes)
#Tải game Pineapple Pen apk #Download game Pineapple Pen mod full #Tải game Pineapple Pen dung lượng thấp #Hack Pineapple Pen mod full #Hướng dẫn tải Pineapple Pen cho điện thoại

Để lại bình luận