Tải game Ngôi làng của gió 117 cho Java Android mới nhất

Thông tin Ngôi Làng Của Gió

DOWNLOAD

Tải game Ngôi Làng Của Gió (NLCG) phiên bản mới nhất 1.1.7 sự kiện Halloween hay còn gọi là NLCG 117 là game nông trại online hỗ trợ Android và Java, đây đúng là làn gió mới cho những người trung thành với dòng máy Java huyền thoại đang dần bị Android và iPhone thay thế.

Ngôi Làng Của Gió – game nông trại thuần Việt

Ngôi Làng Của Gió kể về câu chuyện của cậu bé được thừa hưởng một nông trại từ ông nội, nhiệm vụ của cậu bé là phát triển nông trại của ông mình, hoàn thành mong muốn của ông. Sau khi Tai game NLCG, bạn sẽ hóa thân vào người nông dân chăm chỉ, chăn dê chăn cừu và cả nuôi cá mỗi ngày, chịu khó trồng trọt và chăn nuôi lấy sản phẩm…

Hãy thật chăm chỉ chăm sóc nông trại của ông, chăm chỉ trồng trọt để thu về lợi nhuận cho mình, bạn sẽ không cần phải Nap the game Ngoi Lang Cua Gio để trở thành những nông dân giàu có, chỉ cần bạn chăm chỉ thôi. Phiên bản 115 mới nhất với nhiều cải tiến, kế thừa từ phiên bản 112.

Game có hệ thống 4 mùa xuân hạ thu đông, mỗi một mùa sẽ có các loại quả và vật phẩm đặc trưng chỉ mùa đó mới có ngoài ra cảnh vật cũng có sự thay đổi theo mùa. Bên cạnh các cây vụ mùa ngắn ngày thì Tai game Ngoi Lang Cua Gio còn cung cấp cho các bạn các cây dài ngày với tuổi thọ rất cao. Việc trồng cây lâu năm cũng rất đơn giản chỉ cần gieo hạt vào giữa 9 ô đất và công việc còn lại là chờ cho đến khi cây lớn.

Khi bạn đi loanh quanh trong nông trại, thị trấn hoặc rừng gió hú, bạn có thể sẽ vô tình tìm thấy các vật phẩm hoang dã xuất hiện trên mặt đất. Tất nhiên bạn có thể nhặt chúng để đem bán hoặc nấu ăn. Tùy vào mùa mà các vật phẩm này cũng khác nhau. Bạn cũng có thể kiếm được khoảng sản, các loại khoáng sản này rất có ích trong việc chế tạo trang sức và nâng cấp đồ. Các hoạt động khác như câu cá, mua đồ, chế thuốc và tham gia các lễ hội, chơi bài… cũng khá hấp dẫn.

Ngôi Làng Của Gió 117 với đồ họa hấp dẫn

Ngôi Làng Của Gió có đồ họa chibi dễ thương với chiều sâu 3D, các hiệu ứng tuyết rơi, mưa nắng…giúp cho những nông dân cảm thấy mình như đang sở hữu một nông trại đích thực. Đồ họa của game ngày càng được cải thiện sau các phiên bản mới, gần đây nhất là phiên bản 117.

Âm thanh trong game tạo cho người chơi một cảm giác bình yên, như đang sống trong một nông trại thực thụ miền thôn quê vậy. Thật là một cảm giác tuyệt vời với gió thổi vi vu trong một ngôi làng hạnh phúc.


Trải qua các phiên bản….111, 112, 113, 114, 115, 116, 117 game NLCG đang dần hoàn thiện mình

Tải game Ngôi Làng Của Gió 117 cho Android, Java

Bạn có muốn trở thành một nông dân thực thụ không? Bạn đã bao giờ đến các ngôi làng ở quê, nơi có những con mương, những vườn quả, những ao cá với tiếng gió vi vu cánh diều? Cùng trở về tuổi thơ với tựa game Ngôi Làng Của Gió bạn nhé. Tải NLCG 117 miễn phí ngay hôm nay!

Game NLCG 117 hiện có phiên bản gốc cho Android & Java, phiên bản Mod Max Speed cho Java, fix lag, mod key…hỗ trợ sự kiện cực hấp dẫn.

Đánh giá 4.48 ( 3 votes)
#Giftcode game Ngôi Làng Của Gió #Tải game Ngôi Làng Của Gió cho điện thoại #Không chơi được Ngôi Làng Của Gió #Link tải game Ngôi Làng Của Gió về máy #Không tải được Ngôi Làng Của Gió #Hướng dẫn tải Ngôi Làng Của Gió cho điện thoại

Để lại bình luận