Tải game My Talking Angela cho Android - Nuôi mèo cái

Thông tin My Talking Angela

  • Cập nhật: 07/12/2015
  • Dung lượng: 85.8 MB
  • Hỗ trợ: Android 4.1 trở lên
  • Danh mục: Game Vui Nhộn

My Talking Angela cho Android là một game nuôi mèo tom dành cho con gái thích yêu thương động vật trong nhà, phiên bản mới nhất chiếm nhiều lượt tải trên CH Play, sở hữu một con mèo Angela rất nữ tính cool xinh xắn trong nhiều phiên bản Talking Tom Cat ( bản mèo TOM ) hiện nay của hãng game Outfit7 phát hành. Tải My Talking Angela cho điện thoại để cùng nuôi mèo Angela dễ thương cho bạn.

Tải My Talking Angela nuôi mèo tom thú vị cho điện thoại

Đối với game My Talking Angela bạn sẽ tham gia là chủ của nó với nhiệm vụ sẽ nuôi dưỡng nó chu đáo hằng ngày giúp cho mèo Angela càng ngày càng xinh xắn hơn, hơn thế bạn sẽ dần dần quen tay với việc chăm sóc và thân thiện với nó trong chốc lát.

tải game nuôi mèo angela

My Talking Angela cho Android – Nuôi mèo ảo trên điện thoại

Trong My Talking Angela cho Android bạn không chỉ chăm sóc mèo Angela mà trang trí ngôi nhà xinh xắn đáng yêu hơn thế còn ăn theo thời trang với những bộ trang phục mới mẽ nhất kèm thôi mẫu tóc quyến rũ tự tay bạn trang trí phù hợp với Angela.

My Talking Angela có đồ họa 3D chân thật giúp cho người chơi cảm thấy thoải mái thư giản dễ chịu, âm thanh sống động hòa hợp với khả năng nhái tiếng người giống mèo TOM nổi tiếng. Hấp dẫn trong từng chi tiết nhưng không kém phần giải trí trên mobile, Angela có rất nhiều game mini Map không kém Talking Tom Cat .

tải game mèo angela

Tải My Talking Angela ngay thôi nào với dung lượng 85 MB phù hợp cho các dòng máy điện thoại đời thấp là có thể sở hữu Mèo Angela cho điện thoại, phiên bản được ra mắt vào ngày 2/12/2014 được người dùng yêu thích thể loại nuôi mèo cho android với lượt cài đặt trên 10 triệu và xếp hạng cao nhất của dòng game điện thoại hiện nay.

Để lại bình luận