Tải game M.U Vô Song cho Android miễn phí

Thông tin M.U Vô Song

M.U Vô Song – Game M.U Mobile Online xuất sắc nhất 2016 Level 10 nhận cánh, gameplay siêu hành động, combo liên hoàn theo tiết tấu, đồ họa 3D maxplus. M.U Vô Song, Game M.U Online Mobile hay nhất tại Việt Nam. Một sản phẩm đi đường dài cần có những gì tinh túy nhất, sáng tạo nhất để tạo nên sự khác biệt vượt trội, chứ không phải “ăn bám” theo một quá khứ đã lụi tàn. Đó là điều mà M.U Vô Song được cộng đồng game thủ Việt Nam đánh giá cao, ngay từ khi xuất hiện cho đến ngày hôm nay.

Tải MU Vô Song – Game MU mới nhất 2016

LEVEL 10 NHẬN CÁNH ALL CLASS
2 phút tải game M.U Vô Song, 30s để cày từ level 1 lên level 10, game thủ ngay lập tức sẽ nhận được một cặp cánh siêu đẹp trong game M.U mới nhất – M.U Vô Song.

GAMEPLAY SIÊU HÀNH ĐỘNG, COMBO LIÊN HOÀN THEO TIẾT TẤU
SohaGame và The9 đã mất hơn 5 tháng để xây dựng nên một lối đánh siêu hành động với cơ chế combo liên hoàn theo tiết tấu. Đến nay, M.U Vô Song là game ARPG đầu tiên và duy nhất sở hữu lối đánh đặc biệt này, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đánh đấm “phê” hơn cho game thủ.

ĐỒ HỌA 3D TỪ ENGINE TÂN TIÊN NHẤT: UNITY PRO 5
M.U Vô Song tuy là game Mobile nhưng sở hữu đồ họa đẹp hơn hàng tỷ game PC khác. Chơi game M.U Vô Song, người chơi sẽ được thể nghiệm những cảm xúc thật hơn, những trận đánh hoành tráng hơn, những “quẩy rồng”, “huýt gió” hoành tráng và mạnh mẽ hơn nhờ đồ họa full 3D siêu đẹp.

TÂN LỤC ĐỊA M.U VỚI 43 BOSS VÀNG, 10+ MAPS MỚI
Là game siêu hành động mới nhất, được đánh giá là hay nhất 2015, M.U Vô Song hay M.U Soha được kỳ công xây dựng rất nhiều bản đồ, hệ thống tính năng mới như Bản đồ Rồng, Lâu đài Băng tuyết… và 43 Boss vàng chưa từng xuất hiện.

Tính năn của MU Vô Song

– Quảng Trường Quỷ, Blood Castle mỗi ngày;
– 2 siêu Boss thế giới, 43 Boss vàng, Săn Rồng, Thiên Sứ phục hận…
– Thay đổi ngoại hình theo trang bị
– 30 loại cánh, có thể đập lên 10 cấp độ mỗi loại cánh
– Đăng nhập hàng ngày tặng quà siêu VIP, Online mỗi 20 phút nhận quà Zen và đồ 1 lần

DÒNG MÁY HỖ TRỢ
+ Các dòng máy dùng phiên bản 4 trở lên
+ Ram 1gb
+ Tương thích với tất cả màn hình các dòng máy android

Đánh giá 4.45 ( 3 votes)
#Giftcode game M.U Vô Song #Tải game M.U Vô Song cho điện thoại #Không chơi được M.U Vô Song #Link tải game M.U Vô Song về máy #Không tải được M.U Vô Song #Hướng dẫn tải M.U Vô Song cho điện thoại

Để lại bình luận