Tải Monster Busters cho Android - Game ghép cặp cho quái vật

Thông tin Monster Busters

  • Cập nhật: 17/10/2016
  • Dung lượng: 48 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3.3 trở lên
  • Danh mục: Game Trí Tuệ

Monster Busters cho Android là một niềm vui trận đấu-3 trò chơi câu đố cho mọi lứa tuổi. Phù hợp với quái vật màu tương tự để lưu các tập tin cookie bánh gừng bạn bè! Thưởng thức từng giai đoạn và với những thách thức giải trí. Cài đặt các trận đấu-3 trò chơi đố tốt nhất để thiết bị di động của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu ngày hôm nay!

Bất cứ ai cũng có thể là một anh hùng cứu bạn bè gingerbread bị bắt trong các tháp quái vật. Không phải như vậy đáng sợ, nhưng thực sự những con quái vật dễ thương, tìm kiếm đã lấy đi những người bạn của bạn trong khi họ đã chơi với bạn! Không phải lo lắng mặc dù nguyên nhân họ đã có một người bạn dũng cảm để cứu họ. Và đó là bạn! Chúng ta hãy đi leo lên tháp quái vật để tìm bạn bè của bạn trở lại.

Một trò chơi cho mọi lứa tuổi, bạn có thể chơi với bà nội, cha, con, tất nhiên bạn bè của bạn, và tất cả những người yêu thương khác. Chơi và nói chuyện về quái vật Busters trong khi bạn đang dành thời gian với nhau. Không chỉ vậy, bạn có thể gặp gỡ bạn bè mới từ khắp nơi trên thế giới!

Bạn có thể nhìn thấy avatar của bạn di chuyển lên và xuống tháp quái vật, và không giống như hầu hết các trò chơi khác, ngay cả những nhân vật bạn đang chiến đấu chống lại tất cả đều còn sống để thêm lên niềm vui tăng thêm năng lượng và sinh động trong trò chơi. Nó rất độc đáo và vui vẻ tìm kiếm chiến lược của riêng bạn cho mỗi nhân vật để giành chiến thắng trong nhiệm vụ quá! Nhiệm vụ mà là thách thức nhưng hoàn toàn khả thi.

Đánh giá 0 ( 0 votes)
#Tải game Monster Busters apk #Download game Monster Busters mod full #Tải game Monster Busters dung lượng thấp #Hack Monster Busters mod full #Hướng dẫn tải Monster Busters cho điện thoại

Để lại bình luận