Tải game Minh Kiếm cho Android - Nhập vai đỉnh cao 2016

Thông tin Minh Kiếm

  • Cập nhật: 04/07/2016
  • Dung lượng: 47 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.2 trở lên
  • Danh mục: Game Online

Game online thể loại nhập vai đặc sắc Minh Kiếm là tựa game màn hình ngang 2D hấp dẫn với gameplay từ cốt truyện kiếm hiệp Kim Cung, Cổ Long…Sau khi Tai game Minh Kiem về máy, bạn có thể thấy game có đồ họa rất đẹp, đậm chất võ lâm giang hồ…

Tuy game Minh Kiếm không phải tựa game kiếm hiệp nhập vai đầu tiên, nhưng nội dung của game thì chắc chắn rất mới mẻ mà chưa một tựa game nào có được. Đó là việc game Minh Kiem tổng hợp nhiều tiểu thuyết nổi tiếng về kiếm hiệp cổ trang.

Tai game Minh Kiem ve may

Tai game Minh Kiem về máy, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật vô danh trên giang hồ với một lớp nhân vật riêng trong Minh Kiếm Đao, Kiếm, Quyền. Bạn sẽ được ngao du thiên hạ, gặp gỡ hảo hữu, kết bái và cũng như bị cuốn theo những ân oán giang hồ và nữ nhi thường tình. Bạn sẽ phải cày quốc để nhân vật của mình ngày càng mạnh mẽ, có chỗ đứng trong võ lâm.

Tải Game Minh Kiếm mạnh mẽ với sự tranh đấu Đại Hội Võ Lâm Minh Chủ, kết hợp ăn ý trong Bang Hội Chiến, nhấn mạnh sự tranh đấu với các Bang Hội khác…Ngoài ra trong game Minh Kiếm là các hoạt động Bảo vệ Môn Phái, Vân Du Thiên Hạ, Truy Tìm Bảo Tàng…chắc chắn làm game thủ hài lòng!

Đánh giá 4.9 ( 2 votes)
#Giftcode game Minh Kiếm #Tải game Minh Kiếm cho điện thoại #Không chơi được Minh Kiếm #Link tải game Minh Kiếm về máy #Không tải được Minh Kiếm #Hướng dẫn tải Minh Kiếm cho điện thoại

Để lại bình luận