Tải Masha Doctor cho Android - Game bác sĩ động vật, thú y

Thông tin Masha Doctor

Một trò chơi thư giản vui vẻ sẽ mang lại cho bạn một niềm vui cho chúng ta. Game hay miễn phí cho điện thoại đó là Masha Doctor cho Android là game bác sĩ thú y miễn phí dành cho android phiên bản mới nhất. Tham gia và nhập vai vào nhân vật Mash để chữa bệnh cho nhiều động vật hoang dã khác. Tai game Masha Doctor sẽ giúp tất cả chúng trong phòng khám thú y? Masha tất nhiên trong bệnh viện thú y! Này bồn chồn cô gái nhỏ quên về em ngay lập tức và bắt đầu với sự chăm sóc động vật: này vật nuôi thú y có thể đưa đi mảnh vụn sạch vết trầy xước, sửa chữa răng và thậm chí chữa bệnh cúm. Này, vui thú nơi trú ẩn chơi cho trẻ em với con thực sự là một nơi thú vị!

Tai Masha Doctor cho Android sẽ bác sĩ trong phòng khám thú y có rất nhiều bệnh nhân vật trong ngày. Họ là chó sói, một con dê, một con gấu, một con lợn, một con nhím, một con gấu trúc, một con hổ, một con chim cánh cụt và những người khác. Trong trò chơi thú vị này cho trẻ em của bạn trẻ sẽ học làm thế nào để chăm sóc vật nuôi, những gì một kế, làm thế nào để biện pháp áp lực và chăm sóc răng. Có rất nhiều việc phải làm ở bệnh viện thú y, đó là lý do tại sao Masha cần sự giúp đỡ của bạn trẻ! Masha, bác Sĩ sẽ chạy bệnh viện của cô trong con này, trò chơi gặp cô ấy!

Masha Doctor cho Android thú vị âm mưu, khả năng chữa bệnh thú nuôi trong một bệnh viện thú y trong khi chơi – mới của chúng tôi, trò chơi có tất cả những điều này. Động vật trò chơi cô gái này không phải luôn luôn thú vị, nhưng đây không phải là về “Masha, bác Sĩ”! Mỗi cô gái những giấc mơ về cô ấy riêng của thẩm mỹ viện vật nuôi. Masha và Misha giải thích ngươi mọi thứ về việc nuôi và chăm sóc, và làm thế nào để điều trị vật nguy hiểm trong trò chơi trẻ em này.

Đánh giá 4.46 ( 9 votes)
#Tải game Masha Doctor apk #Download game Masha Doctor mod full #Tải game Masha Doctor dung lượng thấp #Hack Masha Doctor mod full #Hướng dẫn tải Masha Doctor cho điện thoại

Để lại bình luận