Tải Game Mad Dragon cho Android - Cơn Thịnh Nộ Của Rồng

Thông tin Mad Dragon

Mad Dragon cho Android là một trò chơi điện tử dành cho thiết bị smartphone. Tham gia vào hành trình điên cuồng với game rồng thú vị.  Những tên trộm yêu tinh vụng về đang lấy cắp tiền vàng khi con rồng đang ngủ. Điều này khiến nó rất tức giận khi tỉnh dậy. Tải game Mad Dragon cho android hãy cùng đuổi bắt những tên trộm yêu tinh và giúp Mad Dragon lấy lại số vàng của mình, nhưng hãy cẩn thận bởi những tên yêu tinh kia có thể gây ra một cuộc chiến.

Tải game Mad Dragon cho Android

Tải game Mad Dragon cho Android

Tham gia vào cuộc rượt đuổi Mad Dragon cho Android. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong cuộc chạy thi với quái vật. Thực hiện các pha tấn công với chú rồng anh hùng của mình. Truy tìm trộm yêu tinh và phá hủy vương quốc quái quỷ của chúng. Ngăn chặn cuộc xâm lược ác mộng và bảo vệ ngai vàng kho báu, giải phóng cơn thịnh nộ, vượt qua những quả bom, vỗ cánh và bay giống như chú chim flappy bird cũng như đừng để kẻ thù của bạn trốn thoát.

Tải game Mad Dragon cho điện thoại

Tải game Mad Dragon cho điện thoại

Tải Mad Dragon cho Android rồng thổi lửa này sẽ hướng dẫn người chơi về cách phát triển khả năng tối ưu của chú rồng trong khi vẫn có rất nhiều trải nghiệm thú vị. Game dựa trên vật lý rất thú vị và dễ chơi. Nó xứng đáng cho tất cả mọi người cùng chơi.

Đánh giá 2.15 ( 1 votes)
#Tải game Mad Dragon apk #Download game Mad Dragon mod full #Tải game Mad Dragon dung lượng thấp #Hack Mad Dragon mod full #Hướng dẫn tải Mad Dragon cho điện thoại

Để lại bình luận