Tải game Loạn Võ Lâm cho Android - Nhập vai Kiếm hiệp 3D mới nhất

Thông tin Loạn Võ Lâm

  • Cập nhật: 22/09/2016
  • Dung lượng: 97 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Online

Loạn Võ Lâm là tựa game kiếm hiệp được xây dựng trên nển tảng đồ họa 3D, game sử dụng thiết kế 3D siêu dễ thương, cho dù có là nhân vật phản diện trong game thì nhân vật đó cũng siêu Cute luôn và đó chính là đặc điểm đặc biệt nhất trong tựa game này. Hiện nay game đã và đang trong quá trình hoạt động, người dùng Android, iOS có thể Download game về máy ở dưới bài viết (ngoài ra một số người dùng sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng giả lập để chơi game).

Được biết đây là một tựa game có đồ họa siêu đẹp mắt đang được vận hành bởi nhà phát hành Me Corp, nhà phát hành này trước đây cũng đã từng phát hành một số tựa game Mobile rất hay, được lòng cộng đồng game thủ.

Loạn Võ Lâm là một sản phẩm game được truyển thể từ bộ tiểu thuyết Kim Dung, trước đây tại Việt Nam cũng đã có một số tựa game tương tự cũng được truyển thể tử tiểu thuyết Kim Dung, tuy nhiên lần này Mecorp lại một lần nữa khiến hàng triệu con tim của game thủ Việt sốn sang vì đồ họa của tựa game này quá đẹp mắt.

Game được chia thành các Class nhân vật khá rõ ràng, cụ thể có 3 hệ đó chính là: Hệ Kiếm, Hệ Chưởng,  ngoài ra các nhân vật trong tiểu thuyết đều được xây dựng lại ở trong game với cách thiết kế Chibi. Khi Tai Loan Vo Lam bạn sẽ dễ dàng nhận ra các nhân vật quen thuộc như: Hoàng Dung, Tạ Tốn, Nhiếp Phong, Độc Cô Cầu Bại,..

Trò chơi này được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D khá trân thật, tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở màn hình ngang nhưng như thế vẫn là quá tối ưu cho một tựa game Mobile, hy vọng với cách thiết kế này nhiều game thủ sử dụng các dòng điện thoại Smartphone yếu sinh lý vẫn có thể vận hành được.

Bên cạnh đó người dùng cũng còn sẽ được trải nghiệm một số tính năng cực hấp dẫn như nuôi thú cưỡi, tiến hóa thú cưỡi, chăm sóc thú cưỡi, nâng cấp vật phẩm, cường hóa trang bị.

Nhằm so tài và tìm ra người chơi mạnh mẽ, hàng tuần NPH game còn tổ chức sự kiện đại hội võ lâm, đây chính là nơi để săn phần thưởng cho những game thủ tài ba.

Nhờ có đồ họa 3D và tạo hình Chibi siêu dễ thương nên mọi tính năng của game đều có những sức hút mới lạ hơn. Không những thế trong game còn không có tính năng tự động đánh, người chơi sẽ hoàn toàn phải tự di chuyển và sử dụng kỹ năng, góp phần tăng sự sáng tạo trong sử dụng chiêu thức của người chơi.

Download game Loạn Võ Lâm – GMO Kiếm Hiệp siêu dễ thương

Nhìn chung đây là một tựa game có đồ họa đẹp, giao diện trực quan, mọi thứ trong game đều khá ổn, hiện game đã và đang vận hành ngon lành không sảy ra lỗi, hãy nhanh tay trải nghiệm bằng cách Tai Loan Vo Lam ngay!

Đánh giá 4.52 ( 9 votes)
#Giftcode game Loạn Võ Lâm #Tải game Loạn Võ Lâm cho điện thoại #Không chơi được Loạn Võ Lâm #Link tải game Loạn Võ Lâm về máy #Không tải được Loạn Võ Lâm #Hướng dẫn tải Loạn Võ Lâm cho điện thoại

Để lại bình luận