Tải Game League of Guessing cho Android - Game LMHT 

Thông tin League Of Guessing

Game League of Guessing cho Android là một trò chơi đoán fan-made. Mục tiêu ofthe trò chơi là để khám phá ra tên của League of Legends Champion ‘dựa trên khả năng của mình. Mỗi lần bạn đoán một nhà vô địch, bạn có được IP có thể được thay đổi cho các phím. Mỗi Champion bắt đầu với 1 kỹ năng mở khóa. Bạn có thể mở khóa 3 kỹ năng khác với các phím. Có giải thưởng quan trọng hàng ngày và chìa khóa miễn phí tại trang Facebook của chúng tôi, do đó, chơ! Bạn cũng có được chìa khóa miễn phí mỗi vài phút chơi.

 

Tải League Of Guessing không được xác nhận bởi Riot Games và không phản ánh quan điểm hay ý kiến ​​của Riot Games hoặc bất cứ ai chính thức tham gia vào sản xuất, quản lý League of Legends. League of Legends và Riot Games là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Riot Games, Inc. League of Legends © Riot Games, Inc.

Đánh giá 4.78 ( 4 votes)
#Tải game League Of Guessing apk #Download game League Of Guessing mod full #Tải game League Of Guessing dung lượng thấp #Hack League Of Guessing mod full #Hướng dẫn tải League Of Guessing cho điện thoại

Để lại bình luận