Tải Game Kiếm Hiệp - Lữu Khách Phiêu Bồng Miễn Phí Cho Điện Thoại

Thông tin Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng

  • Cập nhật: 29/11/2016
  • Hỗ trợ: Java
  • Danh mục: Game Offline

Kiếm Hiệp – Lữu khách phiêu bồng là một trò chơi kiếm hiệp đỉnh cao trên điện thoại được việt hóa tiếng việt của nhà phát hành. Đế với game này bạn tham gia chơi game, bạn nhập vai thành lãng tử đẹp trai, tài ba, giỏi kiếm đạo, người luôn hành đạo chuộng nghĩa tên Phong. Đến với trò chơi Tải game kiếm hiệp – lữu khách phiêu bồng cùng Phong phưu lưu và trải nghiệm qua 10 chương với 10 nhiệm vụ đầy thử thách, cam go như: Ủy thác, Báo thù, Giải cứu, Ám sát, Cướp ngọc, Phá vây,… để giải cứu tuyệt đại mỹ nhân Tuyết Nhi, giành Ngọc Thị, phục hồi bộ lạc Khoa Lan.

Thêm nữa, hệ thống đồ và vũ khí như máu, chân khí, linh hồn, phục hồi sinh mệnh, chức năng trao đổi tiền ảo bạn thu được trong game lấy đồ giúp bạn chơi dễ dàng và thoải mái hơn.
Các nhiệm vụ với chuỗi hành động liên tiếp cực thú vị và thu hút người chơi. Đảm bảo bạn không thể rời măt khỏi màn hình điện thoại .

Thú vị hơn, game trang bị sẵn các chức năng như nâng cấp level, và chức năng up điểm lên hệ thống để trao giải thưởng thực cho khách hàng chơi đỉnh nhất với số điểm cao nhất Bảng xếp hạng.

Đánh giá 4.9 ( 1 votes)
#Tải game Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng không tốn tiền #Link tải game Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng về máy #Tải file Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng #Hướng dẫn tải Kiếm khách – Lữ khách phiêu bồng cho điện thoại

Để lại bình luận