Tải game Kids Math - Trò chơi toán học thiếu nhi dành cho Android

Thông tin Kids Math

  • Cập nhật: 20/09/2016
  • Dung lượng: 13 MB
  • Hỗ trợ: Android 3.0 trở lên
  • Danh mục: Game Trí Tuệ

Kids Math cho Android là một trò chơi toán học giáo dục cho trẻ em của bạn và tại sao không, có thể cho tất cả mọi người (đây là một bài kiểm tra não tốt và bạn có thể cải thiện tốc độ tính toán toán học của bạn). Sau khi chơi trò chơi này mát mẻ toán, con bạn chắc chắn sẽ tính toán nhanh hơn.

Kids Math cho Android bao gồm ba trò chơi khác nhau

# 1) Kids Math nghiệm
# 2) Sum Finder
# 3) Toán Matching game (đào tạo bạn toán và bộ nhớ)

# 1) Kids Math nghiệm
Trong đào tạo toán học này nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua tất cả 8 cấp toán học mát mẻ của các trò chơi trong một thời gian nhất định. Trong mỗi cấp độ bạn phải trả lời 10 câu hỏi toán học (cộng, trừ, nhân, chia, phân số, hoạt động hỗn hợp, việc tìm các số lớn nhất và nhỏ nhất vv). Lúc đầu Bạn có 45 giây. Mỗi câu trả lời đúng cho bạn thêm 4 giây cho cuộc tấn công tiếp theo toán học, và mỗi câu trả lời không chính xác làm giảm thời gian của bạn bằng 5 seconds.So cẩn thận với câu trả lời của bạn và vui chơi với các bài kiểm tra toán học này game.This giáo dục là một tập thể dục toán học hoàn hảo và mát mẻ cho trẻ em của bạn và là một thách thức hoàn hảo cho bạn!

Các câu hỏi (phương trình toán học) được tạo ra tự động, do đó bạn sẽ nhận được câu hỏi mới mỗi khi bạn chơi các trò chơi.
Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại khác nhau của hoạt động toán học
+, -, /, *, Tìm số lớn nhất, tìm số nhỏ nhất, phân số so sánh, và các hoạt động khác nhau.
Có 8 cấp độ. Ở mỗi cấp độ toán học liên tiếp các câu hỏi được càng khó khăn hơn.

# 2) Sum Finder
Đây là một trò chơi toán học tuyệt vời và đầy thử thách. Nhiệm vụ của bạn là để làm cho tổng chỉ tiêu bằng cách chọn một vài con số.
Thời gian của bạn là có hạn và bạn phải tính toán rất nhanh cho trò chơi này. Cố gắng điểm như điểm phải như bạn có thể. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ nhận được Điểm DOUBLE nếu bạn đạt đến các mục tiêu với các khối cùng màu. Hiện có số lượng không giới hạn của các cấp, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán của nó!

# 3) Memory Math
Trò chơi này là một kết nối giữa toán học và nhớ. Bạn sẽ cần phải mở cặp gạch có cùng giá trị. Đây không phải là một trò chơi kết hợp bình thường. Gạch không chỉ chứa số, nhưng cũng biểu thức toán học.
Trò chơi tuyệt vời này sẽ giúp bạn rèn luyện trí nhớ của bạn và các kỹ năng toán học của bạn lại với nhau. Có sẵn ba cấp độ khó của game, vì vậy bạn và bé của bạn sẽ luôn luôn tìm thấy một trong những quyền cho bạn!

Nơi cài đặt ưa thích là thẻ SD, di chuyển đến SD hỗ trợ. Hệ thống ghi cho top 10 cầu thủ. Trò chơi này có một rất tốt đẹp và mát đồ họa, thiết kế đặc biệt cho trẻ em của bạn. Một trong những trò chơi hay nhất và mát mẻ cho trẻ em. Toán học trẻ em chắc chắn sẽ giúp bé của bạn để làm cho tiến bộ hơn trong toán học.

Đánh giá 4.74 ( 4 votes)
#Tải game Kids Math apk #Download game Kids Math mod full #Tải game Kids Math dung lượng thấp #Hack Kids Math mod full #Hướng dẫn tải Kids Math cho điện thoại

Để lại bình luận