Tải Game Khủng Long Chiến - Advance Dino cho Android

Thông tin Khủng Long Chiến

  • Cập nhật: 03/12/2015
  • Dung lượng: 42.4 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Chiến Thuật

Bạn có bao giờ tưởng tượng ra 1 thành phố đã được xây dựng và các trận chiến tranh giành vùng lãnh thổ trước thời trung cổ chưa? Hãy gia nhập vào xứ sở Khủng Long, xử sở của các trận chiến, các thành phố thực lúc bấy giờ. Khủng Long Chiến xin giới thiệu một số tướng mới trong bộ sưu tập khủng long, chế độ PvP mới, những ải thám hiểm mới. Những điều này sẽ làm cho các bạn hứng thú hơn khi trải nghiệm Khủng Long Chiến.

Tải Game Khủng Long Chiến - Advance Dino cho Android
Khi tham gia vào Game Khủng Long Chiến các bạn sẽ được hóa thân vào Đoàn trưởng của một Liên Đoàn Khủng Long và tự xây dựng nên . Khi tham gia vào Khủng Long Chiến, các bạn sẽ được hóa thân vào Đoàn trưởng của một Liên Đoàn Khủng Long và tự xây dựng nên một đế chế riêng từ một ngôi làng bé tẹo. Các tướng khủng long và những chiến binh sẽ sát cánh cùng nhau chiến đấu với các đế chế khác. Tạo ra 1 liên đoàn để cùng nhau chiến đấu khi các đế chế bắt đầu lập đồng minh.

Tải Game Khủng Long Chiến - Advance Dino cho Android
– Hoàn toàn điều khiển các Khủng Long của bạn và trực tiếp sử dụng các đòn tấn công đặc biệt, kỹ năng vào điểm yếu của đối thủ.
– Xây dựng và bảo vệ căn cứ của bạn bằng các Công nghệ, Vũ khí, Hỏa lực và Bẫy.
– Rèn luyện, nâng cấp các tướng khủng long và tiến hóa chúng bằng trái lạ và thẻ tiến hóa.
– Thu thập những tướng khủng long mà bạn yêu thích và nuôi chúng bằng Đậu kinh nghiệm để lên cấp, Linh hồn để thăng chức.
– Được trải nghiệm cả 2 chế độ là đơn đấu và đa đấu.
– Lắp đặt các Tháp, Bom, Bẫy, Máy bắn đá và mai phục để ngăn chặn kẻ thù xâm lược.
– Dẫn dắt Liên Minh của bạn đi đến chiến thắng.
– Chơi miễn phí với các sự kiện hằng ngày, nhiệm vụ và còn nhiều thứ khác đang chờ đợi các bạn khám phá!
– Ít nhất 1GB RAM
– Hệ điều hành Android 2.3 trở lên

Đánh giá 4.33 ( 7 votes)
#Tải game Khủng Long Chiến apk #Download game Khủng Long Chiến mod full #Tải game Khủng Long Chiến dung lượng thấp #Hack Khủng Long Chiến mod full #Hướng dẫn tải Khủng Long Chiến cho điện thoại

Để lại bình luận