Tải Game Jetpack Joyride cho Android - Game Hành Động Đi Cảnh

Thông tin Jetpack Joyride

Jetpack Joyride cho Android là một game hành động đi cảnh khá hay được phát hành bởi Halfbrick Studios – nhà sáng tạo ra các tựa game chém hoa quả Fruit Ninja nổi tiếng hiện nay. Suit với một lựa chọn các động cơ phản lực chiến nhất bao giờ thực hiện và đưa vào bầu trời như Barry Steakfries, người anh hùng đáng yêu trên một chuyến đi một chiều với cuộc phiêu lưu! Từ những người sáng tạo của các hiện tượng trên toàn thế giới Fruit Ninja đến các hành động-đóng gói Jetpack Joyride, được mong đợi nhất trò chơi Android Halfbrick của bao giờ hết .

Tải Game Jetpack Joyride Cho Android

Tải Game Jetpack Joyride Cho Android

Tải Jetpack Joyride tham gia Barry như ông phá vỡ vào một phòng thí nghiệm bí mật để trưng dụng các động cơ phản lực thử nghiệm từ các ly hợp của kẻ gian khoa học. Sau khi cất cánh, chỉ cần chạm vào màn hình để lên và phát hành để xuống, đạn mưa, bong bóng, cầu vồng và laser xuống khi bạn bay về phía điểm số cao hơn và cao hơn.

Tải Game Jetpack Joyride Miễn Phí

Tải Game Jetpack Joyride Miễn Phí

Khi chơi game jetpack Joyride cho Android bạn sẽ bắt đầu với các máy huyền thoại Gun Jetpack để phân tán các nhà khoa học ác của nghiên cứu hợp pháp, nhưng trong suốt mỗi trò chơi bạn sẽ thu thập tiền xu và hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền và mua thiết bị mới trong The Stash! Chọn jetpack của bạn yêu thích, trang phục hợp thời và chứng khoán vào các mặt hàng lên sau đó quay trở lại ra khỏi đó.

Tải Game Jetpack Joyride Miễn Phí

Tải Game Jetpack Joyride Miễn Phí

Có được một tăng của tốc độ và sức mạnh bằng cách sử dụng ‘Lil stomper, lợi nhuận Bird và Crazy Freaking dịch chuyển, chỉ cần lựa chọn những dòng xe bán tải xe có sẵn – tất cả đều phát với các điều khiển một chạm.

Đánh giá 0 ( 0 votes)
#Tải game Jetpack Joyride apk #Download game Jetpack Joyride mod full #Tải game Jetpack Joyride dung lượng thấp #Hack Jetpack Joyride mod full #Hướng dẫn tải Jetpack Joyride cho điện thoại

Để lại bình luận