Tải Game Hugo Hái Quả cho Android - Game phiêu lưu 

Thông tin HuGo Hái Quả

  • Cập nhật: 25/11/2015
  • Dung lượng: 9 MB
  • Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên
  • Danh mục: Game Phiêu Lưu

Game HuGo Hái Quả là một tựa game giải trí phiêu lưu đình đám, Hugo là một cậu bé mồ côi, thông minh, nhanh nhẹn sống ở vùng quê bình lặng và thanh bình. Công việc của Hugo là hái hoa quả trong các vườn cây, ở đó cậu phải đối mặt với biết bao hiểm nguy luôn dình rập khắp nơi. Mời các bạn cùng đồng hành với Hugo để giúp cậu vượt qua mọi cửa ải trông gai.

Tải Game Hugo Hái Quả với đồ họa bắt mắt mà vẫn không làm mất đi phong cách game Hugo quen thuộc, chắc chắn sẽ khiến các bạn có cảm giác thích thủ ngay từ lượt chơi đầu tiên. Hãy cùng phiêu lưu với Hugo và ghi thật nhiều điểm để so sánh với bạn bè và cả những người chơi khác nữa nhé các bạn!Bạn giúp anh Hugo đi hái hoa quả nhé! Nhớ điều khiển thật khéo đừng để anh ấy va vào chướng ngại vật hay côn trùng đâu đấy! .Đến chơi nào bạn!Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và là một trong những trò chơi hay trên thiếu nhi.

Chia sẻ những giây phút tuyệt vời nhất với bạn bè và người thân của mình để họ có thể biết được Hugo Hái Quả là một trò chơi thú vị như thế nào. Hiện nay phiên bản Game Hugo Hái Quả đã và đang cập nhật rất nhiều những ưu đãi dành cho các bạn, hãy tham gia trò chơi ngay bây giờ.

Đánh giá 4.82 ( 3 votes)
#Tải game HuGo Hái Quả apk #Download game HuGo Hái Quả mod full #Tải game HuGo Hái Quả dung lượng thấp #Hack HuGo Hái Quả mod full #Hướng dẫn tải HuGo Hái Quả cho điện thoại

Để lại bình luận