Tải Holy War về máy - Game MOBA đỉnh cao hay nhất cho Android, iOS

Thông tin Holy War

DOWNLOAD

Holy War là tựa game mobile online tam bá, QTE bá độc, PK bá đỉnh, Moba bá đạo đến từ MECorp, được biết game do công ty Yeahworld phát hành với tên gốc là The Skylight. Game Holy War được biết đến là gMO thể loại MMO-ARPG sử dụng công nghệ QTE PK độc đáo hiện đại nhất thế giới. Bạn đã sẵn sàng Tai game Holy War và tham gia vào thế giới Game Holy War thế giới của thần lửa Sigmund để chống lại thế lực ma ám ngày càng mạnh của Dakelon để bảo vệ thế giới vĩnh hằng.

Trong game Holy War, bạn sẽ được thưởng thức nền đồ họa sống động tiên tiến nhất thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Holy War còn có hệ thống gameplay phong phú và thú vị không kém với kỹ năng QTE bức phá PK, hấp dẫn với game thủ yêu thích dòng game MOBA như Dota Truyền Kỳ hay Fantasy Legend.

Những tính năng hấp dẫn trong game Holy War

Hệ Thống Vườn: Mỗi khi cấp vườn đạt 10 cấp sẽ có được 1 ô đất mới, tổng cộng 4 ô. Người chơi có thể dùng ngọc để mua trực tiếp 4 ô đất. VIP 1, 3, 6 có thể được mở thêm 1 ô đất.

Mở Sao: Sau khi mở sao, sẽ nhận được thuộc tính cộng thêm ngẫu nhiên, thuộc tính của toàn bộ sao đều có thể cộng dồn.

Thời Trang: Sử dụng thời trang là có thể kích hoạt hình tượng thời trang tương ứng, và đưa trực tiếp thuộc tính thời trang cộng vào cho nhân vật.

Thành Tựu: Khi hoàn thành 1 số sự kiện nhất định sẽ có thể kích hoạt được thành tựu tương ứng, và sẽ nhận được số điểm thành tựu tương ứng.

VIP: Những đặc quyền đặc biệt, những phần quà giá trị chỉ dành cho người chơi sở hữu những cấp bậc VIP khác nhau trong Hệ Thống VIP. Nhằm hỗ trợ người chơi tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, Hệ Thống VIP là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu.

Ngục Lao: Người chơi hạ người chơi khác ở trạng thái [Hoà Bình] và người chơi cùng quốc gia thì sẽ tăng thêm Điểm Tội Ác, khi Điểm Tội Ác vượt quá 500 sẽ bị giam vào Ngục.

Tiến Cấp Cánh: Tiến cấp Cánh để cánh có ngoại quan xinh đẹp, hoàng tráng hơn và còn có thể giúp tăng Chiến Lực nữa.

Luyện Kim: Mỗi lần Luyện Kim có thể nhận được lượng lớn vàng khoá, số lần Luyện Kim càng nhiều thì số vàng nhận được càng nhiều.

Áo Nghĩa: Tính năng Áo Nghĩa được mở khi người chơi đạt đến Lv20. Để nâng cao Áo Nghĩa, người chơi cần phải dùng đến Điểm Lịch Luyện, có thể thông qua Nhiệm vụ chính, Nhiệm vụ Tuyến, Thí Luyện Quân Đoàn.

Tải game Holy War miễn phí cho Android, iOS

Ngoài ra game còn có các tính năng: PK nãy lửa quyết chiến quân đoàn tam vương quốc, hệ thống quân đoàn, quốc chiến quy mô lớn với phong cách MOBA, quân đoàn thú cưỡi và thú cưng tiến hóa đa năng, hệ thống nhiệm vụ đặc sắc với hàng trăm nhiệm vụ vô cùng thú vị, hệ thống phó bản phong phú với nhiều tính năng phù hợp cho nhiều lựa chọn.

Tai game Holy War cho Android, iOS mien phi ve may

Hãy nhanh tay tải game về máy và cùng lướt vào game Holy War để trải nghiệm kĩ năng QTE huyền thoại nhé! Game hỗ trợ 2 dòng máy Android và iOS. Với dung lượng 114 MB bản Android và 124 MB bản iOS, game yêu cầu RAM ít nhất 500 MB để đảm bảo chơi tốt tựa game đồ họa khủng này.

Đánh giá 4.57 ( 11 votes)
#Giftcode game Holy War #Tải game Holy War cho điện thoại #Không chơi được Holy War #Link tải game Holy War về máy #Không tải được Holy War #Hướng dẫn tải Holy War cho điện thoại

Để lại bình luận